(TOP) 3 dòng xe hút chất thải chất lượng, làm việc hiệu quả

Hiện nay, nhu cầu thông hút bể phốt ngày càng tăng cao, kéo theo đó các loại xe hút chất thải cũng được ra đời với đa dạng mẫu mã, chất lượng. Đây là dòng xe chuyên dụng được sử dụng trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số dòng xe hút chất thải chất lượng, hiệu quả nhất hiện nay.

Giới thiệu về dòng xe hút chất thải

xe hút chất thải

Xe hút chất thải, hút bồn cầu là loại xe môi trường với vai trò hút và vận chuyển chất thải trong các khu đô thị, dân cư, công nghiệp. loại xe này có thể tự hút, tự thải tự động hoặc dưới sự điều khiển của con người.

Hiện nay, xe hút bể phốt được thiết kế gồm 2 phần đó là xe cơ sở và hệ thống bồn. Những chiếc bồn có thể tích lớn dùng để chứa chất thải trong quá trình thông hút. Phần xe cơ sở là các xe cabin từ các thương hiệu nổi tiếng như: Isuzu, Hyundai, Daewoo,….

Phần xe chuyên dụng có bơm chân không, máy phân lý, trục truyền động, hệ thống thủy lực,….Các bộ phận này tạo nên dòng xe hút chất thải chuyên dụng, hiệu quả.

Những ưu điểm của xe hút chất thải

Xe hút chất thải có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Có thể hút các vật kích thước lớn mà máy bơm ly tâm không hút được
  • Hút các vật có nhiều góc cạnh, kích thước phức tạm mà không bị tắc nghẽn bơm
  • Lực hút chân không lớn, dễ thao tác, vận hành.

Một số dòng xe hút chất thải chất lượng

Dưới đây là một số dòng xe hút chất thải chất lượng mà bạn có thể tham khảo:

1. Xe hút chất thải Howo

Xe hút chất thải Howo

Xe hút chất thải Howo được nhập khẩu từ đoàn Sino Truk. Loại xe này có bồn chứa làm bằng hợp kim có khả năng chống ăn mòn cực tốt, thành bồn dày, không bị gỉ sét. Đặc biệt, xe trang bị hệ thống bơm thủy lực chân không. Công suất bơm hút chất thải lớn, tiết kiệm thời gian làm việc.

Ngoài ra, xe còn trang bị hệ thống cài bơm tự động, chế độ tuần hoàn hoặc theo từng thao tác giúp việc vận hành linh hoạt hơn.

2. Xe Hino hút chất thải

Xe Hino hút chất thải

Hino cũng là dòng xe hút chất thải nổi bật hiện nay. Xe có linh kiện nhập khẩu từ Nhật trên dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo độ bền, chất lượng tốt nhất.

Khung sườn xe thiết kế an toàn, không bị ăn mòn, động cơ tiết kiệm nhiên liệu. Thiết kế xe hợp lý giúp việc vận hành, bảo dưỡng dễ dàng hơn.

3. Xe hút chất thải Dongfeng

Xe hút chất thải Dongfeng

Dongfeng là loại xe hút chất thải được sản xuất tại Trung Quốc. Ưu điểm của dòng xe này là tiết kiệm nhiên liệu, khả năng vận hành bền bỉ với mọi công trình.

Bồn xe hút chất thải Dongfeng có vách ngăn hở giúp giữ thăng bằng, giảm lực. Bồn chứa làm bằng thép hợp kim không gỉ, thành bồn dày, chống ăn mòn. Xe còn được trang bị hệ thống ben giúp nâng hạ dễ dàng.

Giá xe hút chất thải là bao nhiêu?

Xe hút chất thải là xe chuyên dụng trong việc bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Thương hiệu sản phẩm càng nổi tiếng thì giá thành xe hút chất thải càng cao.
  • Công suất của động cơ, thể tích bồn chứa. Theo đó công suất càng cao, thể tích càng lớn thì giá thành càng đắt

Có nên mua xe hút chất thải?

Có nên mua xe hút chất thải

Hiện nay, hệ thống xử lý chất thải còn chưa được chú trọng. Đặc biệt hệ thống cống rãnh ở các khu độ thị vô cùng phức tạp. Do đó, xe hút chất thải là sự lựa chọn hàng đầu giúp bạn xử lý và vận chuyển rác thải một cách nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo vệ sinh môi trường.

Nên mua xe hút bùn, chất thải ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị bán xe hút bùn, xe hút chất thải. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng. Do đó, để lựa chọn được thiết bị tốt nhất, bạn cần tìm đến các cơ sở uy tín để được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Hi vọng những thông tin trong bài viết trên của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại xe hút chất thải. Chúc các bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp với giá thành tốt nhất.

Xem thêm:

Bạn có biết thể tích của các loại xe hút bể phốt bao nhiêu khối

Xe hút bể phốt máy thông tắc cống uy tín nhất

Leave a Reply

Call Now