Tự thông tắc cống tại Hoàng Mai bằng hóa chất – Cẩn tắc vô áy náy

Để tiết kiệm tiền bạc chi phí và chủ động hơn trong sinh hoạt. Nhiều hộ gia đình thường lựa chọn giải pháp tự thông tắc cống tại Hoàng Mai. Thay vì là gọi đến các công ty dịch vụ lại phải mất tiền và chờ đợi. Trong số các giải pháp thường nhắc đến, lựa chọn hóa chất thông tắc được xem là cách làm tiện lợi và phổ biên. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ chúng ta sẽ không lường hết được hiểm họa của biện pháp này.

thông tắc cống tại Hoàng Mai

1 . Thông tắc cống tại Hoàng Mai bằng hóa chất có hiệu quả

Đáp án: Có

Các loại hóa chất thông tắc cống tại Hoàng Mai thật sự có hiệu quả trong các sự cố tắc nghẽn. Mặc dù không phải là trong mọi trường hợp nhưng đối với các tình huống thông thường. Hóa chất có thể dễ dàng giúp phân hủy chất thải đang mắc kẹt. Nhờ đó, bạn có thể xả trôi chúng đi dễ dàng.

Bên cạnh đó, việc sử dụng hóa chất khá tiện lợi. Chỉ cần hòa vào nước ấm rồi đổ vào cống hoặc sử dụng trực tiếp rồi đợi vài tiếng là xong. Nhờ đó, các trường hợp tắc nghẽn ở vị trí không thấy được, không tiếp xúc được cũng có thể xử lý.

Có thể nói ngay đến cả các chuyên gia thông tắc cống cũng không thể phủ nhận của biện pháp này.

thông tắc cống tại Hoàng Mai

2 . Thông tắc cống tại Hoàng Mai bằng hóa chất có thật sự an toàn

Đáp án: Không hoàn toàn

Nếu bạn sử dụng định kỳ với liều lượng hợp lý và có sự chọn lọc. Thì hóa chất thông tắc hoàn toàn có thể phát huy tác dụng cao nhất. Bên cạnh đó sẽ giảm thiểu tối đa các rủi ro nguy hiểm có thể phát sinh.

Ngược lại, nếu quá lạm dụng, chúng ta sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ:

+ Ăn mòn hệ thống đường ống

Các loại hóa chất thông tắc cống tại Hoàng Mai thường có nồng độ axit cao. Đây là yếu tố giúp phân hủy chất thải. Tuy nhiên, chúng lại không có khả năng loại trừ cao. Do đó, nếu bạn đổ vào cống, một phần nào đó của cống cũng bị tác động. Nếu thường xuyên sử dụng, tần suất tác động sẽ cao hơn. Khi đó, độ bền tuổi thọ của hệ thống cống toilet cũng bị giảm xuống.

+ Không an toàn với con người

thông tắc cống tại Hoàng Mai

Đã có không ít trường hợp bất cẩn trong sử dụng hóa chất khiến người dùng bị bỏng hóa chất. Thậm chí, vì thường xuyên dùng, trong nhà hay trữ sẵn hóa chất. Tuy nhiên bạn lại không để ý cất kỹ càng. Nếu có trẻ nhỏ thì đây là hiểm họa nguy hiểm khôn lường với các bé.

+ Không thật sự có tác dụng vạn năng

Nhiều quảng cáo thường phóng đại hiệu quả của các loại bột thông tắc. Trong thực tế thì không thể đạt ở mức độ đó. Giải pháp này cũng như bất cứ biện pháp thông tắc cống tại Hoàng Mai không cần thợ nào khác. Nó chỉ có tác dụng nhất định trong phạm vi nào đó. Nếu là các tình huống quá phức tạp hay đặc thù, chúng ta vẫn nên gọi dịch vụ hỗ trợ.

Trên đây là những đánh giá khách quan nhất về vấn đề sử dụng hóa chất thông tắc.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu được hỗ trợ thêm, xin vui lòng chủ động liên hệ:

Hotline: 0974 222 997

Trân trọng!

Leave a Reply

Call Now