Thông tắc nhà vệ sinh-chậu rửa-cống thoát cho nhà hàng tại Hà Nội

Thông tắc nhà vệ sinh-chậu rửa-cống thoát cho nhà hàng tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Tình trạng tắc cục bộ nhà vệ sinh. Hay tắc từng thiết bị chậu rửa tại các nhà hàng thường xuyên diễn ra. Cho dù tại đây lượng chậu rửa thực phẩm – rửa bát khá nhiều nhưng cũng khó đáp ứng kịp nếu một trong số chúng bị tắc. Cần thông tắc nhà vệ sinh – thông tắc các chậu rửa càng sớm càng tốt.

Cứ để như vậy hoặc cố gắng sử dụng. Rất dễ các chất thải bẩn sẽ rơi xuống đồng loạt gây tắc tại cống chính. Khi đó bạn sẽ khó lòng giải quyết nhanh được. Ảnh hưởng rất lớn đến năng suất kinh doanh.

Chúng ta thường quá quen với việc lượng mỡ sống – chín bám chặt và bết tại các chậu rửa của nhà hàng. Do đặc thù công việc nên hầu hết các nhà hàng ở bất kỳ đồ vật vào cũng bám nhiều hay ít khói – dầu mỡ. Còn trong nước thải luôn có váng sáng bóng phản quang của lớp dầu trên bề mặt. Đó là nguyên nhân chính gây tắc nhà vệ sinh – tắc chậu rửa…

thông tắc nhà vệ sinh

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh nhanh và đầy đủ.

Tại những điểm này, luôn yêu cầu dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh phải nhanh nhất. Nhanh cả về thời gian di chuyển hay trong thời gian thi công. Điều này giờ đây bạn không còn phải lo lắng. Khi sử dụng dịch vụ của công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh.

Với đội ngũ thợ lâu năm, quen từng ngõ ngách trên địa bàn Hà Nội. Cộng với tay nghề cao được hỗ trợ bởi những công cụ tốt nhất. Việc di chuyển sẽ nhanh nhất với đường xá tại Hà Nội. Thời gian thi công cũng đảm bảo đánh tan mọi điểm bị tắc chỉ trong vòng 15 phút đến 20 phút.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn toàn đầy đủ. Đó là thông tắc, loại bỏ các mảng bám trong thành cống thoát. Thông tắc cho các thiết bị vệ sinh, chậu rửa tại nhà hàng.

Để đảm bảo chậu rửa khu nấu nướng sạch thông. Bồn rửa tay của khách hàng sáng sạch – thơm mùi. Toàn bộ không gian trong ngoài nhà vệ sinh luôn sạch đẹp và hoạt động tốt nhất. Để phục vụ khách hàng thân yêu của bạn. Gửi đến họ bữa ăn ngon và dịch vụ bao quanh tốt nhất – sạch nhất.

thông tắc nhà vệ sinh

Đánh tan mọi trường hợp tắc do mỡ hoặc thức ăn thừa gây ra.

Đánh tan mọi sự cố nghẹt đường ống do xả thải quá nhiều một lúc.

Thường xuyên đánh tẩy – loại bỏ mảng bám trong mọi thiết bị nhà vệ sinh.

Tại các nhà hàng ăn uống. Lượng mỡ, thực phẩm hữu cơ từ đồ ăn thừa, từ rửa sạch khi chế biến quá nhiều mỗi ngày. Toàn bộ những loại chất khó tan này đều chảy xuống ống thải trong nhà vệ sinh hoặc khu bếp.

Nếu bạn bỏ bẵng nó mà không dội sạch chỉ trong vòng 2 ngày đến 3 ngày thôi. Chắc chắn bằng mắt thường bạn  cũng có thể nhìn  thấy được  tại miệng hố thoát đã có  hiện tượng tạo lớp kết dính dày đặc. Theo kinh nghiệm đi làm của đội thông tắc nhà vệ sinh phân tích.

thông tắc nhà vệ sinh

Điều tất nhiên gặp phải là việc tại những khúc bắt góc của các ống thoát. Đều sẽ tích trữ lưỡng mỡ đó khá lớn. Đây chính là nguyên nhân gây tắc cục bộ.

Để thay đổi điều này. Mỗi khi nhà hàng bạn bị tắc bất kỳ điểm nào. Nên cho kiểm tra tình trạng toàn bộ hệ thống gồm: Các  thiết bị sử dụng nước – ống dẫn nước thải – cống thoát. Để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho bạn kinh doanh mặt hàng cần độ sạch an toàn là nhà hàng.

Giờ đây, khi bạn cần thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc cống tại nhà hàng của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Hotine: 0974.222.997

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!