Dịch vụ thông tắc cống | Thông tắc bồn cầu nhanh nhất Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu thông tắc cống tại Hà Nội mà vẫn chưa biết xử lý và thông tắc cống bằng cách nào?Bạn muốn tìm một dịch vụ thông tắc uy tín? Hãy tìm hiểu và đến với công ty môi trường của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp khắp ngoại nội thành Hà Nội.

thông tắc cống

Quy trình xử lý nhanh gọn – đơn giản

Chúng tôi đã được rất nhiều người dân nơi đây biết đến dịch vụ thông tắc cống. Và rất nhiều các dịch vụ khác. Quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

+ Tiếp nhận thông tin yêu cầu:

Khi nhà bạn bị tắc cống hãy gọi cho chúng tôi. Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn các bạn xử lý bằng các phương án đơn giản. Nhằm giúp tiêt kiệm chi phí cho bạn.

+ Khảo sát thực tế và báo giá cụ thể:

Nếu đã làm theo cách của chúng tôi đưa ra mà không thông tắc cống thành công. Chúng tôi sẽ cử những nhân viên kĩ thuật giỏi đến để khảo sát và xử lý cho nhà bạn.

+ Thực hiện thông tắc cống: 

Chúng tôi sẽ điều động đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Cùng hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại. Xử lý nhanh chóng trong khoảng 30 phút.

+ Ký giấy bảo hành dịch vụ:

Với mỗi dịch vụ của công ty cung cấp đều có chế độ bảo hành dài hạn. Trong thời gian bảo hành có bất kì phát sinh nào bạn sẽ được bảo hành miễn phí.

Dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu của chúng tôi cam kết giá rẻ nhất phục vụ nhanh nhất uy tín nhất. Bạn hãy yên tâm và giao phó trọng trách này cho chúng tôi.

thông tắc cống

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

Có mặt tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Do đó đảm bảo phục vụ nhanh nhất sự cố thông tắc cống cho quý khách hàng.

+ Dịch vụ thông tắc cống tại Ba Đình, thong tac cong tai cau giay.

+ Hoặc thông tắc cống tại Hà Đông, thông tắc bể phốt tại thanh xuân…

Hãy đến với công ty chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất từ công ty vệ sinh môi trường Hưng Thịnh.

Mọi chi tiết khiếu nại dịch vụ chăm sóc khách hàng xin liên hệ:

Hotline: 0904 779 356 HOẶC 0974 222 997024 6294 0267

Email: hung.ctymoitruong@gmail.com

Leave a Reply

Call Now