Thông tắc cống giá rẻ nhất chỉ có tại Hưng Thịnh

Sự bất tiện, phiền phức, ô nhiễm khi hệ thống cống thoát nước thải, bồn cầu, bể phốt bị tắc nghẽn đem lại thật là khó chịu. Hơn thế nữa nếu để tình trạng này kéo dài sẽ gây mất vệ sinh và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của con người. Vậy khi không may gặp phải vấn đề này, bạn sẽ làm gì ?

Địa chỉ đơn vị vệ sinh môi trường chuyên thông tắc cống giá rẻ nhất là gì?

thông tắc cống

Nhân viên kỹ thuật đang thao tác thông tắc cống bồn rửa mặt cho khách hàng

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh chúng tôi sẵn sàng mọi lúc để giải quyết những vấn đề này cho quý khách. Chúng tôi hoạt động liên tục và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 24/7. Để đảm bảo đáp ứng nhanh chóng và giải quyết ngay những vấn đề mà quý khách đang gặp phải.

Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm, chịu khó. Cùng với sự  đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Chúng tôi luôn đảm bảo hiệu quả cao trong công việc. Với khung giá của những dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp là rẻ nhất.

>> Xem thêm: Tại sao dịch vụ hút bể phốt của Hưng Thịnh rẻ nhất?

Riêng trong lĩnh vực thông tắc, chúng tôi cung cấp những dịch vụ sau :

 • Thông tắc bồn cầu.
 • Sửa chữa thông tắc bệ tiểu.
 • Thông tắc bể phốt.

thông tắc cống

 • Thông tắc chậu rửa mặt, rửa bát.
 • Thông tắc và thoát sàn nhà vệ sinh.
 • Thông tắc cống lộ thiên, cống ngầm.
 • Thông tắc các thiết bị, đường ống nước.

Dịch vụ thông tắc giá rẻ của chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí :

 • Nhanh chóng.
 • Hiệu quả , thông thoát 100% đường nước thải, rác thải.
 • Đảm bảo không đục phá.
 • Đảm bảo vệ sinh môi trường khu vực xung quanh sau khi thực thi công việc.

Với hệ thống các loại máy móc hiện đại : máy sục, máy hút,… Được nhập khẩu từ các nước như: Hàn Quốc, Nhật, Mỹ,… Và nhiều chủng loại, đa dạng về công suất. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của các đối tượng khách hàng. Từ : hộ gia đình cho đến các công trình lớn như nhà máy, công ty, trường học…

thông tắc cống

Mục tiêu của chúng tôi trong công việc :

Vì môi trường xanh, sạch, đẹp để đảm bảo đời sống và sức khỏe cho con người. Trong nhiều năm trở lại đây, công ty Hưng Thịnh là một trong những lá cờ đầu trong công việc bảo vệ môi trường và sức khỏe con người tại thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để đưa đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Các dịch vụ thông tắc bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu… Với giá thành dịch vụ rẻ nhất.

Hơn thế nữa, công ty chúng tôi thường xuyên có những khuyến mại. Nhiều ưu đãi giảm giá vào những dịp lễ, ngày kỷ niệm của đất nước. Đối với những khách hàng thường xuyên và hợp tác lâu dài. Với những hợp đồng ví dụ : thông tắc cống định kỳ, kiểm tra thông tắc bể phốt định kỳ… Chúng tôi luôn có một mức giá cực kỳ ưu đãi. Đến với chúng tôi và sử dụng những dịch vụ chất lượng với giá không thể rẻ hơn.

Khi cần đến một trong những dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung cấp. Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi điện yêu cầu theo:

Hotline : 09742229970904779356

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 .

Leave a Reply

Call Now