Thông tắc cống và bồn cầu giá rẻ tại Cầu Giấy

Vấn đề vệ sinh vẫn luôn là mối lo ngại cho mỗi hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp. Bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt, sản xuất của chúng ta. Việc bồn cầu, bể phốt bị tắc nghẽn gây xáo trộn sinh hoạt. Đường ống thoát bị tắc khiến nước thải ứ đọng bốc mùi hôi. Chúng ta đã làm mọi cách mà vẫn không thể giải quyết được vấn đề thông tắc cống, bồn cầu.

Để giải quyết xử lý vấn đề được triệt để chúng ta phải xác định được nguyên nhân chính xác của sự cố. Rồi từ đó đưa ra phương án khắc phục hợp lý nhất.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng tắc nghẽn:

Bồn cầu tắc nghẽn do:

  • Bồn cầu tắc tạm thời do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh. Đặc biệt các loại giấy không đạt chất lượng, khó phân hủy. Trường hợp này có thể sử dụng bơm thụt chuyên dùng thông tắc bồn cầu tại Cầu Giấy. Sau khi dùng bơm, giấy và chất thải tắc lại sẽ chịu áp lực nén xuống mà thoát khỏi bồn cầu. Theo đường ống cống xuống bể phốt.

thông tắc cống

  • Bồn cầu tắc nghẽn do dị vật rắn lọt vào, khiến không gian đường ống thoát chất thải bị thu hẹp. Chất thải bị giữ lại không thoát hết. 
  • Bể phốt lâu năm không hút khiến dẫn đến tình trạng đầy ứ. Trong trường hợp này, chắc chắn phải yêu cầu sự hỗ trợ của dịch vụ thông tắc cống bồn cầu giá rẻ tại Cầu Giấy để được hút sạch sẽ. Khôi phục lại hoạt động bình thường cho toilet của gia đình bạn. 

thông tắc cống

Hệ thống đường ống cống bị tắc do:

  • Trong sinh hoạt hàng ngày không để ý nên các cặn bẩn nhỏ theo nước trôi xuống cống. Lâu ngày sẽ tích tụ thành mảng bám gây cản trở dòng nước thoát.
  • Không có dụng cụ để lọc rác thải ở miệng cống. Khiến cho các dị vật như: vỏ dầu gội, sữa tắm, tóc rụng… trôi xuống cống. Những vật này rất khó phân hủy, mắc vào nhau gây tắc cống.
  • Còn có thể do bể phốt bị đầy, không còn khả năng chứa chất thải nữa…

Đây là những tình huống phổ biến nhất thường gặp trong khu vực toilet mỗi hộ gia đình. Sẽ rất khó chịu nếu những ngày hè nóng bức mà gặp trường hợp như vậy.

Đơn vị chuyên xử lý thông tắc cống, bồn cầu, hút bể phốt uy tín chuyên nghiệp

Công ty Hưng Thịnh chuyên thông tắc cống tại Cầu Giấy chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho bạn và gia đình. Một dịch vụ thông tắc và hút bể phốt chất lượng nhất. Với giá cả phải chăng, phục vụ nhanh chóng.

Trên đây Hưng Thịnh đã chia sẻ phương án xử  lý cho từng trường hợp để các gia đình tham khảo. Nếu cần thêm hỗ trợ về thông tin. Hoặc yêu cầu dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ. Khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến: 0974 222 997 để được phục vụ 24/7.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Leave a Reply

Call Now