thông tắc cống

Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội không còn quá xa lạ với người dân thủ đô hay bất kỳ người dân tỉnh thành nào. Bởi lẽ diện tích xây dựng ngày càng nhỏ hẹp lại, khiến cho các kiến trúc nhà ở luôn được thiết kế và tận dụng tối đa mọi chi tiết. Ngay cả đến đường ống cống cũng cần tiết kiệm diện tích và tối ưu trong tường một cách đáng kể.

Điều này dẫn đến tình trạng đường kính ống không còn lớn thoải mái hay lộ thiên được như trước kia. Cho dù các nhà xây dựng cũng đã tính nhiều cách như dùng các góc chếch thay góc vuông, sử dụng các loại ống chất lượng cao…. Nhưng vẫn không thoát khỏi tình trạng bị tắc cống thường xuyên.

Và hiện nay, bạn không thể tự tháo một đoạn cống ra để vệ sinh hay móc chất bẩn gây tắc ra đơn giản nữa. Vì toàn bộ là ống liên thông suốt. Nên hơn lúc nào hết – bạn cần tìm đến sự hỗ trợ của thợ thi công chuyên nghiệp.

Gọi thợ xây dựng đến đục cống chăng?

Hay phải thay thế hoàn toàn hệ thống cống thoát mới?…vân vân và quá nhiều thứ đặt ra trong đầu bạn.

Nhưng đừng dại dột – chỉ cần gọi thợ thông tắc chuyên nghiệp như Hưng Thịnh về là mọi chuyện sẽ được giải quyết sạch bong – sáng bóng ngay thôi.

Những dấu hiệu bạn cần gọi thợ thông tắc cống ngay

Nếu bạn gặp phải những trường hợp dưới đây – bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho HOTLINE của Hưng Thịnh:

0974.222.997 – 0904.779.356

Để có thợ thông tắc cống – thông tắc bồn cầu… đến nhanh nhất cho bạn nhé. Đừng chần chờ gì nữa cả.

a/ Nước khi xả thoát chậm – hoặc không thoát được.

Cho dù là bị tắc bởi nguyên do gì, thì nó cũng gây ra tình trạng là “bạn xả nước xuống bên dưới ống cống mà nước không thể thoát đi một chút nào. Nhẹ hơn là nó cứ thoát nhỏ rọt như nước thấm vào đất đã ướt vậy”. Bạn nên khẳng định luôn là cống – bồn cầu hoặc bể phốt nhà mình đã bị tắc.

Tình trạng này chính là có một vật cản nào đó trong đường ống thoát thải. Nó ngăn không cho nước chảy qua.

Thông thường, nguyên nhân chủ yếu là do:

 • Chất thải hữu cơ bám trong đường ống lâu ngày. Dần dần sẽ đầy lên và bịt kín ống ở một đoạn nào đó
 • Do bị rơi một vật gì đó có kích thước lớn xuống cống như khăn mặt – cục xà bông – miếng thịt – gốc rau…
 • Giấy vệ sinh không tự hủy trong nước nên tạo ra hiện tượng vón cục cùng phân thải gây ra.
 • Làm rơi vào cống những vật có hình dạng dài. Bị kẹt trong cống – về lâu dài nó thành cái chặn rác và gây tắc…..

b/ Có mùi hôi thối bốc lên liên tục trong ngày

Trong trường hợp này, có thể bạn vẫn chịu đựng và sử dụng đường cống thoát trong nhiều ngày tới. Bởi nó chưa bị nghẹt hẳn. Nhưng lại gây ra mùi hôi thối thật khó chịu.

Có lúc mùi hôi tự nhiên từ đâu đó bốc ra mà bạn không phát hiện ra. Dù bạn đang không dùng nhà vệ sinh, không xả nước thải bẩn xuống cống.

Khi bạn sử dụng hệ thống cống thoát thì ngay lập tức mùi hôi bốc ngược lại. Thật khó chịu

Hiện tượng này xảy ra chủ yếu do tình trạng chất thải hữu cơ đang bị mắc lại trong ống cống. Có thể do nguyên nhân tích tụ lâu ngày. Hoặc do tình trạng bị vật cứng nào mắc lại trong đường ống cống tạo ra một cái chặn rác vô tình. Khiến cho các chất cặn hữu cơ như cơm, rau, thịt… trong đồ ăn hàng ngày bị mắc kẹt lại.

Nó vừa làm bạn khó chịu lại vừa gây ra sự mất vệ sinh khi bạn rửa đồ ăn….

Sớm thôi, nó sẽ gây tắc cục bộ khiến nước không thoát được và có thể tràn lênh láng khắp nhà vệ sinh. Gây thấm tường – thật kinh khủng.

Bạn nên ngăn điều đó sớm. Bằng cách gọi thợ thông tắc cống chuyên nghiệp đến xử lý nhé!

c/ Khi xả có nổi bóng khí ngược lại cửa xả.

Thông thường, nếu hệ thống cống nhà bạn không tắc. Nước sẽ chảy theo hình xoáy trôn ốc nhỏ nhẹ – không có mùi hôi bốc lên. Nhưng nếu bạn xả mà thấy nó bọt khí, bóng khí nổi ngược lại miệng thoát trên chậu rửa – bồn cầu hay cửa thoát sàn… Thì đó là dấu hiệu cho thấy trong đường ống thoát đang bị chặn nhẹ ở một hoặc một số đoạn nào đó.

Hãy thu xếp thời gian cuối tuần hoặc ngày được nghỉ ngơi – dành ra khoảng 15 phút đến 30 phút gọi thợ đến xử lý triệt để hiện tượng này. Tránh tình trạng để điểm thoát đó giữ rác bẩn rồi bị tắc cục bộ. Dễ gây vỡ ống cống hoặc bị tràn nước.

d/ Bị rơi đồ vật to xuống hệ thống thoát nước

Vô tình, bạn đang làm gì đó tại nhà vệ sinh – phòng tắm mà bị rơi cục xà bông, rơi khăn mặt, điện thoại, bút, cuộn giấy…. Hoặc bị con chuột bọ, mèo… chui xuống cống. Nó sẽ gây tắc ngay lập tức khiến nước thoát cực chậm – hay không thoát được.

Lúc này, bạn nên tìm đến đội thông tắc cống tại Hà Nội – Hưng Thịnh. Tránh tình trạng xấu hơn nữa tăng lên.

e/ Bùn lắng trong cống trong thời gian nhiều năm.

Sau nhiều năm sử dụng hệ thống cống. Bùn thải có thể lắng lại nhiều ít theo năm tháng. Đây là một lẽ tự nhiên nên không thể tránh được. Nhất là tại các hố ga – cống chính trong nhà.

Nó sẽ gây hiện tượng nước rút chậm hơn so với lúc mới, có mùi hôi nhẹ bốc lên. Để quá lâu thì gây tắc hẳn và mùi hôi bốc lên thường xuyên. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu và định kỳ tìm đội thông tắc – hút bùn lắng cho cống của mình thường xuyên hơn. Loại bỏ mọi vấn đề gây mùi – tạo ổ bệnh vi sinh trong nhà cho thành viên gia đình mình.

Thông thường, với hộ gia đình thì từ 1 năm đến 1,5 năm nên nạo vét cống chính – đùn mảng bám trong lòng cống nhỏ tổng thể một lần.

Các dịch vụ thông tắc hàng đầu của Hưng Thịnh

Khi bạn gặp các trường hợp kể trên. Hãy bình tĩnh và tìm cho mình một đơn vị thông tắc cống chuyên nghiệp tại Hà Nội như Hưng Thịnh. Là một trong số ít đơn vị được báo Dân Trí đưa tin và khuyên dùng

Hưng Thịnh  – Địa chỉ  tin cậy số 1 thị trường Hà Nội chuyên thông tắc cống bằng máy lò xo tiên tiến cho hiệu quả vượt trội, an toàn tuyệt đối, KHÔNG TRUNG GIAN – GIÁ RẺ TIẾT KIỆM 50%! Công ty phục vụ 30 quận huyện nội thành và ngoại thành, thị xã tại Hà Nội.

Các quận: Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Nam Bắc Từ Liêm, Long Biên, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ!!!!!!Các huyện: Sóc Sơn, Thạch Thất, Quốc Oai, Hoài Đức, Đan Phượng, Phúc Thọ, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Ba Vì, Hoài Đức, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hoà, Mỹ Đức, Mê Linh!!!!!!Thị Xã: Sơn Tây.

Tất cả các chi nhánh quận huyện Hưng Thịnh có mặt sau 15 – 30 phút gọi, tùy từng địa điểm. Nói KHÔNG với thời gian cao su. Thời gian luôn quý hơn VÀNG!

Vui lòng tham khảo các dịch vụ thông tắc của Hưng Thịnh

a/ Thông tắc cống

Hưng Thịnh cam kết thực hiện thi công thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ – nhanh và sạch triệt để. Đảm bảo tiếp cận điểm cần xử lý từ 15 phút đến 30 phút. Tùy vị trí gần hay xa các trạm trên toàn thành phố của chúng tôi.

Đảm bảo thi công bằng các phương pháp hiện đại, sử dụng dụng cụ tiên tiến nhất như: Máy thông tắc lò xo, máy nén khí AAA, máy hút công nghiệp áp suất cao hoặc men vi sinh an toàn cho đường ống lẫn men sứ. Cùng một số mẹo thông cống được tích lũy từ kinh nghiệm thực tế của đội ngũ thợ lành nghề lâu năm.

Đảm bảo làm sạch mọi loại chất bẩn gây tắc. Nạo sạch mọi mảng bám hữu cơ trên đường ống. Nhất là không gây hư hỏng cống. Nếu bị vỡ cống sẽ đến 1 gấp 20 lần và tự bỏ tiền khắc phục 100% sự việc với khách hàng.

Mọi trường hợp tắc cống như:

 • Tắc cống thoát thải chính của công trình
 • Bị tắc các đường ống dẫn nước thải từ chậu rửa, sàn nhà vệ sinh đến cống chính
 • Cống âm tường, máng xối nước mưa…

Đều được chúng tôi xử lý thông tắc cống nhanh tại Hà Nội một cách triệt để nhất với giá rẻ nhất.

b/ Thông tắc bồn cầu

Chắc hẳn không nói thì ai trong số chúng ta cũng hiểu, khi bị tắc bồn cầu thì nó khó chịu đến mức độ như thế nào. Vừa mùi hôi thối bốc lên kinh khủng mà lại vừa bị tràn phân – giấy… ra sàn nhà vệ sinh nữa. Càng cố đổ nước cho nó thoát đi càng bị tình trạng đó nặng hơn.

Lúc này, bạn chỉ muốn mau mau chóng chóng có ai đó giúp mình giải quyết cái “của nợ” này đi nhanh nhất mà thôi.

Tuy nhiên bạn vẫn nên bình tĩnh để tìm cho mình đơn vị thông tắc bồn cầu tại Hà Nội giá rẻ – uy tín. Vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí – lại vừa an toàn cho đường ống bồn cầu. Và nhất là sẽ làm sạch được cả những mảng bám vôi hóa cũ nữa.

Nhờ vậy mà bạn sẽ lâu thời gian hơn mới lại có thể bị tắc.

Nếu bạn tin tưởng vào dịch vụ của Hưng Thịnh. Chúng tôi cam kết hỗ trợ được các loại bồn cầu từ bồn bệt – bồn cầu xổm đến những loại bồn gắn thiết bị thông minh. Áp dụng cho mọi loại đường ống lắt léo – lớn nhỏ.

Có thể thực hiện thông tắc cống nhanh cho mọi độ sâu – dài từ 0,5m đến 100m.

Những trường hợp độ tắc sâu hơn – vui lòng liên hệ trước để chúng tôi chuẩn bị dụng cụ chuyên sâu.

c/ Thông tắc bể phốt

Một trường hợp phức tạp nhất trong lĩnh vực thông tắc các loại đường ống – cống. Đó là thông tắc bể phốt tại Hà Nội.

Việc bể phốt bị tắc do rất nhiều nguyên nhân – và nó cũng tạo ra rất nhiều tình huống nặng nhẹ khác nhau. Có những trường hợp cần phải dùng đến áp lực hút của xe bồn công nghệ hiện đại của Nhật – Mỹ – Đức mới thổi bay được nơi bị tắc triệt để.

Quý khách vui lòng xem trường hợp này tại: https://thongtacconghanoi.net/hut-be-phot-gia-re/

d/ Thông tắc chậu rửa

Cũng cùng tình trạng như tắc bồn cầu – việc tắc chậu rửa bát và rửa mặt nó cũng khiến cho chất bẩn lâu ngày từ trong đường ống trào ngược lại chậu rửa. Khiến mùi hôi – côn trùng và nhiều thứ đang phân hủy khác chạy ngược lên. Mùi khó chịu kèm sự lênh láng của nước bẩn sẽ không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, nguyên nhân của tắc bồn cầu và tắc chậu rửa lại khá khác nhau. Và việc xử lý chúng cũng khác nhau một chút. Vì vậy, nhiều khi với thợ non kinh nghiệm sẽ rất dễ làm vỡ ống dẫn thải nhà bạn. Một điều không ai mong muốn xảy ra.

Thông thường, chậu rửa bị tắc chủ yếu là nguyên nhân tức thời như:

 • Rơi đồ vật – thực phẩm… xuống ống cống
 • Do mảng bám hữu cơ tại bề mặt cống lâu ngày tích tụ lớn dần gây tắc.
 • Do mỡ trong đồ ăn uống, bông tẩy trang, khăn mặt, điện thoại, bút… rơi vào làm tắc.

Nó thường đa dạng về vật gây tắc hơn. Chính vì vậy nó mới dễ làm hư hỏng đường ông hơn nếu thợ thông tắc chậu rửa không chuyên nghiệp, không tìm hiểu nguyên nhân trước khi quyết định chọn phương pháp xử lý tốt nhất.

Những điều này bạn sẽ hầu như không bị gặp phải với thợ thông tắc chậu rửa tại Hà Nội của Hưng Thịnh. Bởi kinh nghiệm nhiều năm khi thi công tại khắp các quận huyện trên đất thủ đô.

e/ Các dịch vụ thông tắc khác

Ngoài những việc thông tắc cống giá rẻ, thông tắc chậu rửa, thông tắc bồn cầu kể trên. Hưng Thịnh còn đảm bảo đủ năng lực để thực hiện những dịch vụ thông tắc công nghệ cao khác nữa. Trong đó đáng kể đến như:

 • Thông tắc – làm sạch các đường ống trong dàn bể nước sạch
 • Xử lý tắc trong bể bùn vi sinh tại khu công nghiệp – nhà máy….
 • Nạo vét bùn – hút bùn gây tắc cống thoát công cộng thành phố
 • Làm sạch định kỳ toàn bộ hệ thống tiêu thoát tại các nhà cao tầng – chung cư…..

Dụng cụ thông tắc hiện đại nhất bạn nên quan tâm

Hiện nay, tính cả những loại dụng cụ khá lạc hậu lẫn công cụ thông tắc cống chuyên nghiệp tại Hà Nội. Thì chắc phải có đến 30 – 40 loại. Tuy nhiên, khi bạn đã phải liên hệ đến đội tay nghề cao như Hưng Thịnh. Thì chúng tôi luôn áp dụng những loại dụng cụ sau:

a/ Máy thông tắc bằng lò xo chuyên dụng cộng nghệ châu Âu

Đây là loại máy thông tắc cống hiện đại nhất đang được áp dụng trên thế giới cũng như Việt Nam.

Được thiết kế từ sự sáng tạo của các chuyên gia nghiên cứu đầu ngành. Sản phẩm này cho phép sử dụng sự linh hoạt của dây lò xo xoắn. Giúp len lỏi được vào bất kỳ vị trí nào dù thẳng hay gấp khúc trong đường ống. Nhờ vậy mà không gây thủng hay nứt ống khi nó di chuyển.

Điểm thứ 2: Nó sẽ dựa trên khả năng truyền lực của kim loại. Tạo độ rung khi đã tiếp xúc với nơi bị tắc trong cống. Từ đó vừa rung vừa xoáy tròn để phá vỡ dần mảng chất thải gây tắc. Xuyên phá nhiều lần để làm nhỏ và làm sạch dần chất thải tắc đó.

Điểm thứ 3: Có rất nhiều loại đầu gắn vào dây lò xo như đầu xuyên phá, đầu gắp, đầu vòng cuốn… Từ đó có rất nhiều lựa chọn về phương án thông tắc cống tại Hà Nội cho khách hàng. Tùy vào vị trí xa gần – tùy vào chất gây tắc có thể lựa chọn khác nhau.

Chỉ với bộ máy lò xo thông tắc chuyên dụng này. Thợ của Hưng Thịnh có thể thực hiện đến 80% các trường hợp phổ thông trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Điều đặc biệt cuối cùng là nó có thể hỗ trợ vươn xa đến 50m hoặc 100m. Thật lý tưởng cho các nhà – các căn hộ tại thủ đô như hiện nay.

b/ Máy nén khí áp suất cao

Một dạng máy thông tắc công nghiệp không thông dụng lắm. Nhưng vẫn luôn có trong kho đồ của Hưng Thịnh, đó là máy nén khí áp suất cao.

Loại dụng cụ này thực hiện việc nén khí vào bên trong bình áp – rồi thông qua dây bóp nhỏ dần để đẩy khí đột ngột. Ép cho chất thải tắc chui tụt xuống bên dưới.

Những trường hợp khi cần sử dụng phương pháp này phải đòi hỏi đáp ứng khá nhiều điều kiện. Nhất là kỹ năng nhận định của người thợ thông tắc cống khi đó. Vì nó cần bơm lượng áp làm sao phù hợp nhất.

+ Bơm áp quá cao – có thể gây ra vỡ ống

+ Bơm áp thấp – không đẩy được chất thải đi xuống

Chưa nói đến việc phải lưu ý những loại ống cống quá cũ thì không nên áp dụng nó.

Dụng cụ này thường thích hợp cho khu công nghiệp hoặc các nhà xây dựng kiên cố.

c/ Máy hút công nghiệp cao áp

Cũng gần giống như máy nén khí áp suất cao. Công cụ này cũng chỉ được dùng vào những trường hợp thật sự hiểu rõ nguyên nhân.

Nó giống như máy hút bụi nhưng áp lực hút cao hơn. Nhằm kèo ngược chất gây tắc đi lên miệng cống hoặc thiết bị. Áp dụng nhiều cho những trường hợp bị rơi đồ xuống cống thoát sàn , bồn cầu… Thợ thông tắc ông cống tại Hà Nội sẽ hút ngược nó lại.

Bạn sẽ lấy được lại đồ bị rơi và cũng giải quyết được việc bị tắc do chính đồ đó gây ra.

Tuy nhiên, phạm vi áp dụng của máy hút công nghiệp thì không được sâu. Nên bạn cần liên hệ nhanh với Hotline : 0974.222.997 – 0904.779.356 để thợ đến nhanh nhất có thể nhé!

d/ Men vi sinh an toàn

Một phương pháp được áp dụng thường ngày với những loại chất gây tắc là hữu cơ hoặc trường hợp tắc nhẹ.

Chắc hẳn các bà nội trợ không lạ gì với một số sản phẩm men thông tắc. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận lựa chọn để tránh những men hóa học – hóa chất. Khi đổ vào thì sẽ làm tan chất bẩn trong cống nhanh – nhưng cũng sinh nhiệt và ăn mòn đường ống của nhà mình.

Với đội thợ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội chuyên nghiệp như Hưng Thịnh. Thì men được lựa chọn luôn là men vi sinh. Với nồng độ vừa phải – giúp giải quyết sạch các chất bẩn hữu cơ trong cống – nhưng lại không làm hư hại đến men hoặc cống thoát nhà bạn.

Thông tin liên hệ

Trong mọi trường hợp nào bạn cần thông tắc cống – thông tắc bồn cầu – thông tắc chậu rửa – nạo vét bùn…. tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Vui lòng hãy tìm đến đơn vị uy tín – chuyên nghiệp như công ty CP vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh.

Có các văn phòng – chi nhánh ở hầu hết các quận huyện nội thành như

Để nhận được sự phục vụ nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hà Nội : Ngách 41 ngõ 199 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0974 222 997 – 02462940267 

Email: hung.ctymoitruong@gmail.com

Kỹ thuật viên phụ trách 24/24: Anh Hưng 0904 779 356

Danh sách chi nhánh

1. Chi nhánh quận Thanh Xuân.

+ Ngõ 11 Bùi Xương Trạch + Nhà E6 Thanh Xuân Bắc

SĐT : 0904 779 356

2. Chi nhánh quận Đống Đa.

+ Số 24 Láng Hạ               + Số 23 Thái Hà

SĐT : 0974 222 997

3. Chi nhánh quận Ba Đình.

+  Ngõ 87 Hoàng Hoa Thám

+ Ngõ 165 Đội Cấn         + Ngõ 190 Kim Mã

SĐT : 02462940267

4. Chi nhánh quận Hoàn Kiếm.

+ Số 33 Hàng Bông                 + Số  337 Hồng Hà

SĐT : 0904 779 356

5. Chi nhánh quận Hai Bà Trưng.

+ Số 334 Minh Khai         + Số 389 Trương Định

 + Số 413 Kim Ngưu

SĐT: 02462940267

6. Chi nhánh quận Hà Đông.

+ Số 55 Biển Sắt      +  Số 67 Trần Phú

  + CT3 KĐT Xa La

SĐT : 0974 222 997

7. Chi nhánh quận Long Biên.

Số 47 Nguyễn Văn Linh + Số 35 Nguyễn Văn Cừ

SĐT : 0904 779 356

8. Chi nhánh quận Cầu Giấy.

+ Số 243 Cầu Giấy    + Ngõ 110 Trần Duy Hưng 

9. Chi nhánh quận Từ Liêm.

+ Ngõ 199 Hồ Tùng Mậu + Số 98 Cổ Nhuế

SĐT : 0974 222 997

10. Chi nhánh quận Hoàng Mai.

+ Số 98 Đường Hoàng Mai   + 75 Tam Trinh

SĐT : 0904 779 356

11. Chi nhánh quận Tây Hồ.

+ 405 Lạc Long Quân        + 89 An Dương Vương

SĐT : 0974 222 997

12. Chi nhánh Huyện Thanh Trì.

+ 107 Đường Ngọc Hồi             + Số 78 Tứ Hiệp

SĐT : 02462940267

Video thông tắc cống , Thông tắc thoát sàn nhà vệ sinh cam kết triệt để 100%

Báo giá thông tắc cống, Thông tắc bồn cầu

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị, Hưng Thịnh đã từng bước xây dựng được vị thế trong lòng khách hàng và mở rộng quy mô phục vụ. Với mong muốn luôn là người bạn đồng hành tin cậy nhất. Hưng Thịnh cam kết:

Giá cả cạnh tranh – phục vụ nhanh chóng – nhân viên tay nghề cao,nhiệt tình trong công việc – luôn bảo hành theo cam kết của công ty và khách hàng.

Để nhận lấy báo giá thông tắc xem tại đây : https://thongtacconghanoi.net/bao-gia-thong-tac/

Rất hân hạnh được tiếp đón & phục vụ!

Leave a Reply

'ref56': '789458',

Call Now