Thông tắc chậu rửa bát tại Hoàn Kiếm

Công ty vệ sinh môi trường Hưng Thịnh chuyên nhận thông tắc chậu rửa bát tại Hoàn Kiếm giá rẻ. Thông tắc bằng các dụng cụ chuyên dùng của công ty môi trường.

thông tắc chậu rửa bát tại hoàn kiếm

Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ nhân viên thông tắc cốngthông tắc chậu rửa bát tại quận hoàn kiếm chuyên nghiệp, phục vụ 24/24. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn thấy thoải mái. Vì đội ngũ nhân viên yêu nghề, mang lại dịch vụ cho khách hàng một cách chu đáo nhất.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp tại quận Hoàn Kiếm như sau :

– Thông tắc chậu rửa bát tại quận hoàn kiếm không cần đục phá, đảm bảo sạch hết cặn bã 100%.

– Máy thông tắc bồn cầu không cần đục phá. Có thể lấy ra mọi vật cản mà không làm ảnh hưởng đến nhà vệ sinh nhà bạn.

– Xe hút bể phốt chuyên nghiệp – luôn cam kết – hút đúng đầy đủ khối lượng, giá luôn tốt nhất Hà Nội.

– Dụng cụ thông tắc chậu rửa bát luôn tốt nhất

Đến với chúng tôi bạn được những gì?

– Luôn có chương trình ưu đãi khách hàng giảm tới 50% chi phí dịch vụ.

– Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, khắc phục sự cố nhanh chóng.

– Luôn có mặt trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng không phải đợi lâu, không làm mất thời gian quý giá của khách hàng.

– Luôn có những cam kết bảo hành VÀNG cho khách hàng sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại hoàn kiếm.

Có thể tự thông tắc chậu rửa bát tại nhà hay không?

thông tắc chậu rửa bát tại hoàn kiếm

Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể tự thông tắc ở nhà. Chỉ bằng những vật dụng vô cùng đơn giản và giá rẻ. Một số các vật quen thuộc như pittong cao su, banking soda, giấm, găng tay, khoan dây cáp… Áp dụng một số mẹo thông tắc đơn giản từ những vật dụng này. Vấn đề thông tắc bồn rửa bát của nhà bạn sẽ được giải quyết.

Một số mẹo tự thông tắc:

+ Cách 1: thông bằng pittong:

Bạn đun một ít nước sôi sau đó đổ ngập 2/3 bồn rửa. Dùng pittong cho vào chỗ thoát nước, lỗ thoát còn lại thì bịt kín. Bạn đẩy pittong lên xuống đều đặn khoảng vài phút. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho tới khi lấy được hết các rác thải. Áp lực tạo ra sẽ làm trôi vật cản trong đường ống và thông thoáng đường ống.

+ Cách 2: Kết hợp giấm và banking soda:

thông tắc chậu rửa bát tại hoàn kiếm

Bạn múc hết sạch nước trong bồn rửa ra. Cho hai thìa bột baking soda vào lỗ thoát nước để làm mềm các chất thải. Khoảng 10 phút sau bạn đổ giấm vào, đẩy nhanh quá trình làm mềm chất thải bởi phản ứng với banking soda. Tiếp theo sẽ đổ nước nóng vào bồn để kết thúc quá trình. Lúc này có thể xả nước để kiểm tra xem cách trên hiệu quả chưa nhé.

Cách 3: Tự thông tắc chậu rửa bát tại Hoàn Kiếm bằng dây cáp:

Bạn mua một dây cáp chuyên dụng cho thông tắc cống tại cửa hàng vật tư. Kiểm tra và làm sạch các đoạn nối thoát nước giữa chậu rửa và ống cống. Nếu vẫn tắc ta luồn dây cáp vào đường ống tới khi không luồn vào được nữa. Xoay dây theo chiều kim đồng hồ kết hợp với dùng lực. Đẩy mạnh để cho vật cản rời ra và trôi xuống cống.

thông tắc chậu rửa bát tại hoàn kiếm

Tuy nhiên không phải trường hợp nào chúng ta cũng có thể tự thông tắc. Bởi kết cấu của đường ống bạn chưa nắm được. Không thể biết nó tắc đoạn nào, dây cáp chưa chắc đã tới được đoạn tắc… Để không mất nhiều thời gian cũng như công sức của mình. Hãy liên hệ với dịch vụ thông tắc cống của Hưng Thịnh để chúng tôi giải quyết thay bạn.

Bạn chỉ cần nhắc máy và gọi: 0974 222 997 hoặc 02462940267. Công ty chúng tôi luôn có mặt trên quận hoàn kiếm 24/24.

=> Dịch vụ chuyên nghiệp – luôn tạo có được niềm tin từ quý khách hàng.

Leave a Reply

Call Now