Thông tắc chậu rửa bát uy tín tại Hoàn Kiếm 0974.222.997

Chậu rửa bát là nơi không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó được sử dụng thường xuyên hàng ngày để phục vụ sinh hoạt trong gia đình. Nếu xảy ra tình trạng tắc nghẽn chắc chắn sẽ rất khó chịu. Vì không chỉ cản trở sinh hoạt mà có thể còn gây ô nhiễm với mùi hôi khó chịu. Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Hoàn Kiếm của chúng tôi sẽ là phương án xử lý tình trạng này một cách hiệu quả giúp bạn.

thông tắc chậu rửa

Dịch vụ của Hưng Thịnh nhanh chóng thuận tiện

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh hữu ích. Phục vụ khách hàng tại Hoàn Kiếm, khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự tiện lợi với các yếu tố sau:

  • Dễ dàng yêu cầu dịch vụ qua hotline 24/7: 0904 779 356 hoặc 0974 222 997. Hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng ngay khi khách hàng yêu cầu.
  • Sử dụng máy móc chuyên dụng, hiện đại. Thông tắc chậu rửa bát đảm bảo hiệu quả, nhanh gọn, không cần đục phá.
  • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản về chuyên môn. Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, mang lại cảm giác thân thiện với khách hàng.
  • Báo giá thông tắc chậu rửa giá rẻ nhất, hoàn toàn không tính thêm cước phí di chuyển trong dịch vụ.
  • Cấp phiếu bảo hành dài hạn sau khi hoàn thành công việc thông tắc chậu rửa bát.

thông tắc chậu rửa bát

Giải quyết mọi vấn đề tắc nghẽn đảm bảo hài lòng quý khách hàng

Gọi ngay cho chúng tôi để yêu cầu dịch vụ thông tắc chậu rửa bát. Chúng tôi sẽ kiểm tra chính xác nguyên nhân. Và khắc phục tận gốc tình trạng tắc nghẽn chậu rửa bát như:

  • Tắc nghẽn chậu rửa bát do xả rác thải xuống lỗ thoát nước.
  • Chậu rửa bát tắc nghẽn do sử dụng lâu ngày mà không có biện pháp bảo trì, làm sạch đường ống dẫn nước thải.
  • Sơ ý làm rơi đồ vật xuống chậu rửa bát gây tắc nghẽn, cần thông tắc và lấy đồ vật ra.
  • Chậu rửa bát tắc nghẽn nhiều lần, không rõ nguyên nhân, không thể thông tắc chậu rửa bát triệt để.

thông tắc chậu rửa bát

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại nhà của chúng tôi luôn cam kết về hiệu quả triệt để. Bởi chúng tôi giải quyết tận gốc từ nguyên nhân. Cùng với đó là sử dụng các máy móc hiện đại nên có khả năng thông tắc tại mọi vị trí trong đường ống thoát nước thải.

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn khách hàng những phương pháp bảo trì. Cũng như làm sạch đường thoát nước của chậu rửa bát. Đảm bảo sẽ tránh được tình trạng tắc nghẽn khi sử dụng trong quá trình lâu dài.