Thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội giá rẻ 150k

Thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội giá rẻ 150k
Rate this post

Chậu rửa bát là một bộ phận rất hay bị tắc do tần suất sử dụng hàng ngày khá nhiều. Do vô tình làm rơi không ít các vật phẩm như rau, củ, quả, thức ăn thừa sau bữa ăn, các loại thực phẩm hư, rau héo úa,… khiến ống thoát bị tắc. Ta cần thông tắc chậu rửa, vệ sinh thường xuyên tránh tình trạng tắc nghẽn cục bộ.

thông tắc chậu rửa

Khi sự cố phát sinh, đa phần chậu rửa sẽ không tiêu được nước khiến nước tràn lênh láng. Vô cùng bẩn thỉu rất mất vệ sinh. Làm mất mỹ quan không gian sống. Điều này khiến chúng ta không khỏi đau đầu và cảm thấy phiền toái. Vậy có cách nào để thông tắc chậu rửa bát?

Một số cách tự thông tắc bồn rửa hiệu quả

Nếu bạn không muốn nhờ đến một dịch vụ thông tắc tại Hà Nội để tiết kiệm chi phí. Hoặc vì lí do nào đó bất kỳ, bạn có thể tham khảo qua một số cách khá hiệu quả như:

thông tắc chậu rửa

Dùng pittong thông tắc:

Đẩy lên xuống pit-tong liên tục tạo áp suất nén xuống. Có thể tống những thứ đang mắc kẹt trong hệ thống ống thoát nước ra khỏi khu vực gây tắc nghẽn. Trả lại sự thông thoáng cho hệ thống. Cách xử lý thông tắc chậu rửa này không quá phức tạp. Nhưng chắc chắn bạn sẽ tốn một số thời gian và công sức nhất định. Và chỉ áp dụng cho các trường hợp tắc nghẽn đơn giản.

Dùng giấm và baking soda:

Múc hết nước đang đọng lại trong chậu trước khi cho baking soda vào bên trong lỗ thoát nước. Sau đó cho giấm trực tiếp vào đường ống. Giấm kết hợp với baking soda sẽ xảy ra phản ứng phân hủy. Khiến các loại chất thải mềm ra, dễ dàng được tống ra ngoài, giải quyết vấn đề tắc nghẽn.

Ở đây là 2 phương pháp đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện bởi dụng cụ, nguyên liệu dễ tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng tạp hóa nào.

Tuy nhiên sau khi sử dụng cách xử lý trên mà vẫn thấy chậu rửa tắc nghẽn. Thì có thể tình hình đã khá nghiêm trọng. Lúc này chắc chắn sẽ phải cần đến những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên nghiệp về thông tắc chậu rửa bát. Việc gọi sự trợ giúp từ dịch vụ thông tắc tại Hà Nội được xem là giải pháp tối ưu.

thông tắc chậu rửa

Không ít các gia đình khi nghĩ đến vấn đề yêu cầu dịch vụ sẽ cảm thấy không thoải mái bởi nhiều lý do như:

  • Thời gian chờ đợi hỗ trợ lâu
  • Thông tắc chậu rửa không triệt để
  • Giá dịch vụ đắt

Đến với công ty thông tắc chậu rửa bát tại Hà Nội giá rẻ. Chắc chắn khách hàng sẽ được xóa bỏ mọi băn khoăn kể trên bởi cam kết:

  • Phục vụ nhanh chóng, trong vòng 20 phút kể từ khi khách hàng yêu cầu, nhân viên hỗ trợ sẽ có mặt tại nhà.
  • Xử lý tận gốc mọi nguyên căn sự cố.
  • Giá rẻ hợp lý.

Hãy gọi đến 0974 222 997 để được phục vụ với mức giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Xin chân thành cám ơn !

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!