Thông tắc bồn cầu tại Hai Bà Trưng

Thông tắc bồn cầu tại Hai Bà Trưng
5 (100%) 2 votes

Quận Hai Bà Trưng theo thông tin của viện quy hoạch xây dựng Hà Nội. Thì quận Hai Bà Trưng nằm ở trung tâm của Thủ đô Hà Nội, sát bờ Nam sông Hồng. Phía Bắc giáp quận Hoàn Kiếm; phía Nam giáp quận Hoàng Mai; phía Đông giáp sông Hồng, bên kia sông là quận Long Biên; phía Tây chủ yếu giáp quận Đống Đa, một phần nhỏ giáp quận Thanh Xuân.

Với diện tích là : 1.008,9 ha , mật độ dân số 31.011 người/km2 . Đơn vị hành chính gồm 20 phường là : Bách Khoa, Bạch Đằng, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân,  Cầu Dền, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Đống Mác, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy.

bản đồ quận hai bà trưng

Dân số tại Hai Bà Trưng rất đông đúc do vậy dịch vụ cũng phát triển theo để phục vụ cho con người nơi đây. Một dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hai Bà Trưng của công ty Hưng Thịnh cũng được phát triển để phục vụ quận Hai Bà Trưng.

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh. Được thành lập bởi đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh môi trường đô thị. 

Thông tắc bồn cầu tại Hai Bà Trưng

Đừng lo hãy để chúng tôi giải quyết những lỗi lo âu do nhà vệ sinh gây ra giúp bạn. Công ty vệ cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh đã tạo uy tín lâu năm trong dịch vụ thông tắc bồn cầu Tại Hai Bà Trưng. Hãy đến với chúng tôi và để chúng tôi giải quyết tất cả do nhà vệ sinh gây ra. Mọi tư vấn thắc mắc về dịch vụ xin liên hệ 0904 779 356

Dịch vụ thông tắc của chúng tôi : 

Thông tắc bồn cầu tại Hai Bà Trưng

+ Thông tắc bồn cầu tại Hai Bà Trưng giá rẻ nhất. Bảo hành lên tới 2 năm sau khi thông tắc

+ Xử lý mùi môi miễn phí khi thông tắc bồn cầu.

+ Giá thông tắc toilet nam chỉ 99k.

+ Thông tắc thoát sàn tại Hai Bà Trưng với giá 150k

+ Dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo của chúng tôi đi đầu trên thị trường.

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình chu đáo, cẩn thận. Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín nhất, đảm bảo nhất và sạch sẽ nhất với giá cả cạnh tranh.Tiêu chí của chúng tôi “Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh”

=>Mọi chi tiết về các dịch vụ trên xin vui lòng liên hệ:Anh Hưng 0974 222 997 hoặc 0904 779 356

Mail: hung.ctymoitruong@gmail.com

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!