Sai lầm khi không thông tắc bồn cầu ngay khi có hiện tượng ứ nghẹt

Sai lầm khi không thông tắc bồn cầu ngay khi có hiện tượng ứ nghẹt
5 (100%) 24 votes

Đôi khi, vì chủ quan vẫn thấy nước xả bồn cầu thoát chậm được. Bạn đã không gọi ngay đội thông tắc bồn cầu đến xử lý triệt để vấn đề. Đến khi nó bị tắc nghẽn không thể thoát thải được nữa. Thì có thể lúc đó bạn sẽ hứng chịu hậu quả khá nặng nề. Nhiều trường hợp gây vỡ ống thoát. Mùi hôi bay đầy nhà.

Bạn nên lưu ý nếu thấy hiện tượng thoát thải chậm. Cần tìm biện pháp ngay để không gặp phải trường hợp trên. Và cũng đừng chủ quan và cố sử dụng thêm được ngày nào hay ngày đó.

thông tắc bồn cầu

Sự chủ quan trong việc thông tắc bồn cầu ngay khi có hiện tượng.

Bạn cứ cố tiếp tục sử dụng bồn cầu trong nhiều ngày tiếp theo. Khi bạn biết rằng, nó đang có hiện tượng bị nghẹt. Đó là một sự tiết kiệm không đúng. Vì nếu để trường hợp xấu quá xảy ra. Toàn bộ hệ thống tự hoại trong nhà bạn sẽ phải đại tu một lần với chi phí bỏ ra tính bằng tiền triệu. Trong khi thông tắc bồn cầu chỉ mất hơn 100.000đ.

Chưa kể đến việc bạn phải chịu những tác động khác nó mang lại khi bị vỡ ống cống. Như mùi hôi, các chất bẩn bắn tung tóe ra nhiều nơi. Nguy cơ phải đục tường để làm lại đường ống nếu nhà bạn không có hộp kỹ thuật…

Tại sao lại xảy ra hiện tượng như vậy?

Đó là do khi bắt đầu xuất hiện hiện tượng bị ứ nghẹt. Chính là khi bạn xả nước bồn cầu thấy nó chảy rất chậm. Là trong đường ống của bạn đang mắc một hoặc một số vật cản gì đó. Có thể là mảng bám trên thành ống lâu ngày đã đến lúc đủ độ dày. Hoặc dị vật rơi xuống nhưng chưa làm tắc hẳn. Vẫn trôi từ từ đến khi gặp thêm vật cản ngăn nó lại trong đường ống để gây tắc.

thông tắc bồn cầu

Mọi sự chủ quan cho những trường hợp tắc nghẽn bồn cầu này. Đều có thể dẫn đến hậu quả là làm vỡ ống thoát tự hoại.

Tham khảo dịch vụ: Thông tắc toilet chỉ 100k uy tín và nhanh chóng tại Hà Nội.

Tìm đội thông tắc bồn cầu ngay khi có hiện tượng ứ tắc.

Dù sớm hay muộn bạn vẫn phải chi ra một số tiền cho đơn vị thông tắc bồn cầu đến xử lý sự cố. Vậy tại sao lại không chọn ngay khi nó mới có hiện tượng ứ nghẹt nhẹ?

Khi đó bạn cảm giác bị chi tiền sớm quá. Nhưng bạn lại được thêm rất nhiều lợi ích mà chính bạn có lẽ không nhận ra.

– Bạn sẽ không phải đợi chờ mỗi khi đi vệ sinh xong xem nó có trôi hết không? Có phải xả thêm lần nữa không?

– Tốn thêm nước cho lần xả tiếp theo khi phân chưa thoát sạch hoàn toàn. Tốn nước là tốn tiền.

– Mùi hôi thối thỉnh thoảng bốc lên khiến mọi người trong nhà khó chịu…

thông tắc bồn cầu

Những điều ấy sao bạn lại phải chịu đựng khổ sở. Mà có khi sự hi sinh chịu đựng của bạn lại mang lại hậu quả không lường trước như đã nói ở trên. Lúc đó sự tiết kiệm của bạn có lẽ sẽ bị liệt vào hành vi bủn xỉn. Mà sự bủn xỉn đó lại không mang lại tiền tài về nhà cho bạn. Lại mang tiền tài cho các đơn vị sửa ống nước.

Thật là tiền mất tật mang. Việc thông tắc bồn cầu vẫn phải làm. Mà lại tốn thêm chi phí cho sửa chữa đường ống dẫn thải nữa.

Bạn hãy cân nhắc thiệt hơn để có thể đưa ra lựa chọn đúng nhất cho mình nhé.

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!