Thông tắc bể phốt khu chung cư

Câu hỏi được đặt ra: Liệu có nên tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp về vệ sinh môi trường để bảo vệ cho những khu chung cư, đảm bảo sức khỏe cho con người ? địa chỉ nào thông tắc bể phốt khu chung cư hiệu quả nhất?  Công ty nào đủ máy móc hiện đại, công suất lớn để thông tắc chuyên nghiệp?

thông tắc bể phốt

Tất nhiên là rất cần thiết, chính vì vậy, Hưng Thịnh trong những năm trở lại đây. Là đơn vị chuyên nghiệp, có uy tín hàng đầu trong dịch vụ thông tắc bể phốt nói riêng. Và vệ sinh môi trường nói chung trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Chúng tôi hiện là đơn vị có rất nhiều hợp đồng kiểm tra và hút bể phốt định kỳ. Cho: hộ gia đình, khu chung cư, nhà hàng, khách sạn, công ty,…trong và ngoài Hà Nội.

Dịch vụ thông tắc bể phốt khu chung cư của chúng tôi luôn phải hoàn thành tốt các tiêu chí :

  • Nhanh chóng : triển khai công việc ngay sau khi nhận yêu cầu của khách hàng. Nhanh chóng hoàn thành công việc với sự hỗ trợ của những máy móc. Các phương tiện hiện đại, công suất lớn, cùng với những kỹ thuật viên lành nghề, nhiệt tình.

Thông tắc bể phốt

  • Hiệu quả cao : Luôn đảm bảo thông tắc bể phốt khu chung cư với hiệu quả cao. Giải quyết nỗi lo tắc nghẽn bể phốt triệt để cho khách hàng.
  • Uy tín : Bảo hành dài hạn cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Phục vụ mọi lúc, mọi nơi : Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ, ngày nghỉ, bất kể ngày đêm.
  • Đảm bảo vệ sinh môi trường : hút bể phốt hiệu quả cao. Với cam kết không đục phá, không gây ô nhiễm môi trường xung quanh.
  • Khuyến khích khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ.
  • Ngoài ra còn có những chương trình khuyến mại, ưu đãi, tri ân. Để khách hàng được sử dụng dịch vụ với mức giá rẻ còn có thể rẻ hơn nhiều.

Khi phát hiện những trục trặc như :

Bồn cầu tràn ứ nước thải, chất thải, mùi hôi bể phốt bốc lên, nước thải trào ngược lên đường cống thoát… Đó là lúc bạn cần ngay đến dịch vụ thông tắc bể phốt khu chung cư uy tín, hiệu quả, nhanh chóng. Để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn, gia đình và toàn bộ khu chung cư của mình.

thông tắc bể phốt

Giảm giá hưởng ứng phong trào giữ gìn môi trường

Để hưởng ứng lời kêu gọi gìn giữ môi trường sạch đẹp. Tránh mọi nguy hiểm từ các bệnh truyền nhiễm trong mùa hè này. Cùng với sắp tới có rất nhiều những ngày lễ kỷ niệm lớn của đất nước. Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. 

Quý khách hãy nắm bắt những cơ hội tốt này. Để sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt khu chung cư của chúng tôi. Với mức giá ưu đãi rẻ đến bất ngờ. Để biết thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline : 024. 6294.02670904.779.356

Leave a Reply

Call Now