[GIẢI ĐÁP] Que thông cống Sani Sticks có hiệu quả không?

Tình trạng cống thoát nước bị tắc nghẽn kéo theo nhiều bất tiện và khiến bạn khó chịu. Bạn tìm rất nhiều phương pháp để thông tắc cống trong đó có cách sử dụng que thông cống Sani Stick nhưng bạn còn băn khoăn không biết que thông cống Sani Sticks có hiệu quả không. Hưng Thịnh sẽ giúp bạn giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

11 cách thông cống nghẹt đơn giản có thể làm tại nhà

Chi tiết sản phẩm que thông cống, tắc bồn cầu sani stick

que thông cống Sani Sticks

  • Tên sản phẩm: Que thông cống Sani Sticks
  • Một bộ sản phẩm bao gồm 12 que thông cống sử dụng trong vòng 1 năm.
  • Tác dụng: Dùng để loại bỏ dầu mỡ, chất thải bám trong các đường ống, cống thoát nước thải và giúp khử mùi hôi hiệu quả.

Ưu điểm nổi bật của que thông cống sani sticks

Que thông cống Sani Sticks có hiệu quả không? Tìm hiểu ngay những ưu điểm nổi bật nhất của que thông cống “thần thánh” này nhé!

Đánh bật vết bẩn mạnh mẽ

Thành phần chính của que thông cống Sani Stick là enzyme tự nhiên 100% có tác dụng làm phân rã các chất thải, chất cặn bã, làm tan mảng dầu mỡ bám chặt trong các ống thoát nước để xử lý nhanh chóng tình trạng tắc nghẽn.

Các chất thải sau khi tiếp xúc với Enzyme sẽ tan rã, bạn chỉ cần dội nước để đẩy trôi chúng đi là ống cống đã được thông tắc hoàn toàn.

Ưu điểm của que thông cống sani sticks

Thiết kế thông minh

Que thông cống Sani Stick có thiết kế dạng thanh tròn thông minh, dễ dàng xâm nhập vào sâu bên trong đường ống để xử lý những chất cặn bã cứng đầu nhất.

Trả lại ống cống thơm tho, sạch sẽ

Không chỉ làm tan rã và loại bỏ mọi chất thải mà que thông cống Sani Sticks còn có khả năng hoạt hóa giúp dòng nước thải trở nên trong, sạch sẽ và thân thiện với môi trường hơn.

Đặc biệt, que thông cống Sani Sticks có nhiều hương thơm thư thái, tự nhiên giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu trong đường ống cống.

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc

Khi đường cống bị tắc bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí để gọi dịch vụ thông tắc. Tuy nhiên với que thông cống Sani Sticks thì bạn có thể thông tắc cống một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Hướng dẫn sử dụng que thông cống sani sticks

Hướng dẫn sử dụng que thông cống sani sticks

Đầu tiên bạn cần xác định được vị trí rác thải mắc lại làm tắc cống, sau đó thực hiện thông cống theo những bước sau:

  • Bước 1: Bóc lấy 1 que Sani Sticks
  • Bước 2: Thả dọc que xuống đường ống để que có thể đi tới vị trí rác thải mắc lại
  • Bước 3: Đợi đến khi rác thải được phân rã hoàn toàn thì bạn dội, xả nước nhiều lần để làm sạch và thông tắc đường ống.

Với những thông tin chi tiết nhất về ưu điểm và cách dùng Sani Sticks ở trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc” Que thông cống Sani Sticks có hiệu quả không?”. Hy vọng bài viết đã cung cấp được nhiều thông tin hữu ích nhất cho bạn. Trân trọng!

Leave a Reply

Call Now