Các phương pháp thông tắc bồn cầu tay không bắt giặc bá đạo nhất

Các phương pháp thông tắc bồn cầu tay không bắt giặc bá đạo nhất
5 (100%) 1 vote

Đối mặt với những sự cố tắc nghẽn trong toilet, hẳn là ai cũng thấy vô cùng khó chịu. Và cũng chính bởi tâm lý đó mà nhiều người đã đặt nặng vấn đề tìm phương pháp thông tắc bồn cầu. Trong thực tế, đôi khi chẳng cần đến máy móc tiên tiến, không đòi hỏi kỹ năng thành thục và cũng chẳng cần đến các dụng cụ phổ thông, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tự xử lý.

Nói một cách dí dỏm, đó là các  phương pháp thông tắc bồn cầu TAY KHÔNG BẮT GIẶC. Liệu bạn đã từng nghe qua hay từng thử qua?

MỘT SỐ GIẢI PHÁP THÔNG TẮC BỒN CẦU BÁ ĐẠO NHẤT

Nghe có vẻ hơi ly kỳ, song thực tế chứng minh bạn hoàn toàn có thể bị bất ngờ. Sau đây, chúng ta cùng thử trải nghiệm để kiểm chứng hiệu quả của nó.

thông tắc bồn cầu

1 . Thông tắc bồn cầu bằng lươn/cá lóc còn sống

Đây là mẹo thông tắc cống truyền thống được cha ông truyền đạt lại. Lợi dụng đặc tính của 2 loại sinh vật này có khả năng trườn bò, chui rúc mạnh mẽ, chị em phụ nữ có thể dùng chúng để giải quyết vấn đề tắc nghẽn.

Cách làm như sau:

Ra chợ mua về 1 con cá lóc hoặc 1 con lươn còn sống khỏe mạnh. Sau đó bắt thả chúc đầu nó xuống bồn cầu đang bị tắc. Xu hướng chung là chúng sẽ trườn xuôi xuống cống. Khi đó, các chất thải theo cử động mà cũng bị phân rã và kéo theo xuống. Khi đó, bạn chỉ cần xả nước cho sạch bồn cầu là được.

thông tắc bồn cầu

2 . Thông tắc trong tích tắc với băng dính

Không khí khi bị nén trong không gian kín sẽ tạo áp lực không hề nhỏ. Và tận dụng đặc điểm đó, chúng ta hoàn toàn có thể dùng băng dính để thông tắc bể phốt.

Cách làm như sau:

Chuẩn bị 1 cuộn băng dính, lưu ý là dùng khổ to thì thuận tiện hơn. Bạn cũng có thể dùng băng dính trong suốt để quan sát cho dễ. Sau khi có băng dính, hãy dán bịt kín toàn bộ miệng bồn cầu đăng bị tắc. Hãy nhớ kiểm tra thật cẩn thận nếu bạn không muốn phân và nước tiểu có thể trào ngược ra.

Sau khi xác nhận đã bịt kín thì gạt cần cả mạnh nước. Nước tràn vào sẽ thu hẹp không gian của không khí và tạo sức nén. Lực nén này sẽ tống khứ tất cả những thành phần rác thải, cặn bẩn khiến bồn cầu tắc. Với hiệu quả và phương pháp tiến hành không thể dễ hơn, đây được xem là một trong những biện pháp thông tắc bồn cầu kinh điển nhất.

LIÊN HỆ TƯ VẤN HỖ TRỢ DỊCH VỤ

Thông tắc cống tại trung hòa

Thông tắc cống tại Yên Hòa

Bên cạnh những sự cố mà bạn có thể giải quyết bằng phương án tay không bắt giặc, không thể phủ nhận những trường hợp bạn phải bó tay. Khi đó, sự hỗ trợ của một dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội là cần thiết.

thông tắc bồn cầu

>>> Cho mọi yêu cầu liên quan, xin vui lòng liên hệ: 0974 222 997

Là một trong những đơn vị tiên phong về các hoạt động thông tắc cống bằng máy lò xo, hút bể phốt, Hưng Thịnh tự tin cam kết mang đến cho quý khách hàng sự an tâm – hài lòng. Điều đó thể hiểu rõ ở:

+ Cam kết hiệu quả xử lý triệt để 100% có chế độ bảo hành đầy đủ

+ Chính sách đồng hành 24/24 cho mọi khách hàng trong mọi thời điểm

+ Báo giá thông tắc bồn cầu, hút bể phốt rẻ nhất chỉ từ 150k

Rất hân hạnh được hợp tác & hỗ trợ cuộc sống của quý khách hàng !

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!