Nhân viên thông tắc bồn cầu, thợ giỏi, tay nghề cao phục vụ nhanh

Thông tắc bồn cầu công nghệ mới không cần đục phá, không gây mùi hôi. Không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Tự hào mang lại dịch vụ uy tín chất lượng

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Công ty chúng tôi thành lập và hoạt động từ năm 2000 theo giấy phép của sở tài nguyên môi trường thành phố Hà Nội. Từ 5 nhân viên nhiệt tình năng động đầu tiên đến nay. Chúng tôi đã có trên 100 nhân viên với mạng lưới khắp các chi nhánh. Được thành lập đầy đủ trên tất cả các quận huyện. Nhằm mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Hiện tại dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi đang được người dân tại Hà Nội tin dùng. Và chúng tôi không ngừng phát triển. Nhập những hệ thống máy móc hiện đại như máy lò xo thông tắc nhà vệ sinh không đục phá, không ảnh hưởng tới tuổi thọ của đường cống.

Làm sạch đường cống một cách nhanh chóng nhất.Công ty chúng tôi hiện tại có trên 30 xe hút bể phốt,xử lý vận chuyển rác thải,nhằm phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất,tiết kiệm chi phí.

Ngoài dịch vụ thông tắc bồn cầu chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác. Như thông tắc chậu rửa bát bằng máy áp lực, không cần đục phá đảm bảo không mùi hôi thối,nhân viên làm nhanh.

thông tắc bồn cầu

Thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp

Quy trình làm việc của công ty:

+ Nếu quý khách cảm thấy bồn cầu nhà mình chảy chậm hãy gọi ngay cho chúng tôi,việc đầu tiên chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn để bạn tự giải quyết theo những cách đơn giản nhất.Việc  tư vấn của chúng tôi mục đích duy nhất là giúp quý khách hàng có thể giải quyết ngay được vấn đề ,đảm bảo vệ sinh mà không cần mất quá nhiều thời gian, chi phí tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

+ Sau khi công ty hướng dẫn  các phương pháp cơ bản để thông tắc chậu rửa bát đơn giản. Nhưng quý khách hàng vẫn không thông được. Thì chắc chắn chậu rửa bát của quý khách hàng đang  bị tắc trầm trọng. Với trường hợp này. Sau 20 phút nhân viên của  chúng tôi sẽ tiếp cận và lên các phương án để giải quyết vấn đề cho quý khách hàng. Đảm bảo nhanh, sạch sẽ và chi phí tiết kiệm nhất.

Đến với chúng tôi gia đình bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ. Vì vậy bạn không phải băn khoăn khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi làm việc (nhanh – sạch – gọn gàng – giá luôn rẻ so với thị trường).

Công ty CP vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh

Hotline: 0974 222 997 hoặc 02462940267

Leave a Reply

Call Now