Tại sao nhà vệ sinh sạch mà vẫn có mùi hôi khó chịu

Tại sao nhà vệ sinh sạch mà vẫn có mùi hôi khó chịu
Rate this post

Mùi hôi trong nhà vệ sinh không phải là vấn đề gì mới mẻ xa lạ. Bởi hầu như gia đình nào cũng có thể đối mặt với nó bất cứ khi nào. Thông thường thì khi chúng ta phát hiện ra sự cố. Sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ toilet, nhà tắm. Sử dụng các loại hương liệu để trấn áp mùi khó chịu này. Thế nhưng đó chưa phải giải pháp triệt để nhất. Có cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh nào hiệu quả triệt để không?

xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Nguyên nhân dẫn đến mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh?

Nguyên nhân 1: Mùi hôi bốc lên từ chất cặn bã rác thải bám trong đường ống

Đây là nguyên nhân chúng ta không thể nhìn trực tiếp được. Nên dù cho bạn có dọn dẹp nhà vệ sinh sạch đến đâu đi chăng nữa. Mà không loại trừ chất thải bẩn trong cống thoát thì chắc chắn sẽ không xử lý mùi hôi bồn cầu được triệt để.

xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Cách giải quyết trong trường hợp này là dùng các chế phẩm dạng nước hoặc dạng viên chuyên dùng thông tắc cống. Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh sẽ khá hữu hiệu.

Cho chế phẩm vào miệng cống, đợi khoảng 2 – 3 giờ rồi rót thêm nước ấm vào, sau đó giật nước. Nên áp dụng định kì khoảng 2 tháng một lần. Đảm bảo hiện tượng bốc mùi hôi kia sẽ biến mất hoàn toàn.

Nguyên nhân 2: Bể phốt đầy

Trên 3 – 4 năm chưa thông hút bể phốt thì khả năng bể tự hoại của gia đình bạn đầy là rất cao. Khi bể chứa đầy, các chất thải không thoát được. Chúng bị ứ động lại và chắc chắn sẽ bốc mùi.

xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh triệt để là gọi ngay cho dịch vụ hỗ trợ thông hút chuyên nghiệp uy tín.

Nguyên nhân 3: Đường ống dẫn thoát khí của bể tự hoại bị tắc

Lỗi này là do kỹ thuật thiết kế lắp đặt trong quá trình thi công bể tự hoại. Nếu không đặt đúng cách, ống thoát khí bị tắc và khiến mùi hôi chất thải bốc ngược trở lại.

xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Cách xử lý mùi hôi bể phốt trong trường hợp này cũng phải cần đến thợ chuyên nghiệp.

Ở đây là 3 nguyên nhân và cách xử lý cho các sự cố mùi hôi xuất hiện. Hi vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích cho gia đình bạn.

Nếu cần thêm hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ đến 0974 222 997 . Nhân viên xử lý mùi hôi bồn cầu của Hưng Thịnh sẽ nhanh chóng đáp ứng yêu cầu. Bất kể khi nào chúng tôi cũng đều đáp ứng được.

Trân trọng !

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!