Mẹo xử lý mùi hôi bồn cầu đơn giản không tốn tiền

Mẹo xử lý mùi hôi bồn cầu đơn giản không tốn tiền
Rate this post

Nhà vệ sinh là một trong những bộ phận tương đối nhạy cảm và không thể thiếu trong mọi công trình. Hàng ngày chúng ta sẽ phải đi vào đó vài lần. Chính vì vậy nên làm sao để có thể giữ gìn sự sạch sẽ và thơm tho. Là điều khiến các chị em luôn đau đầu.

xử lý mùi hôi bồn cầu

Nhà vệ sinh, đặc biệt là khu vực bồn cầu là vị trí diễn ra các hoạt động giải quyết nhu cầu cá nhân. Do sử dụng với tần suất thường xuyên liên tục. Nên nếu chỉ một chút không để ý thì hành động của chúng ta. Sẽ dẫn đến tình trạng bốc mùi không dễ chịu chút nào. Và trong thực tế thì không ít chị em nội trợ thấy đau đầu với vấn nạn về mùi trong nhà vệ sinh. Vậy có cách xử lý mùi hôi bồn cầu đơn giản nào mà chúng ta có thể áp dụng?

Công ty CP vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong công tác thông hút và xử lý mùi hôi bể phốt triệt để. Với lợi thế từ thâm niên hoạt động thực tế nhiều năm lăn lộn trong ngành. Chúng tôi có những kinh nghiệm xử lý vô cùng hữu ích giúp cho các hộ gia đình giải quyết vấn nạn mùi hôi tốt nhất. Hi vọng, những thông tin mà công ty chia sẻ dưới đây chính là đáp án mà các khách hàng vẫn đang cân nhắc tìm kiếm.

  1. Mẹo xử lý mùi hôi nhà vệ sinh bằng các loại hương liệu

Nước hoa hay sáp thơm là loại hóa chất không chỉ có khả năng xử lý mùi hôi nhà vệ sinh khá tốt. Mà còn lưu lại hương thơm dễ chịu cho không gian. Chúng ta chỉ cần vẩy nhẹ nước hoa lên bóng điện, quạt thông gió. Hoặc để sáp thơm trên kệ trong nhà vệ sinh là sẽ có được hiệu quả như kỳ vọng.

xử lý mùi hôi bồn cầu

Nếu bạn thích mùi hương tự nhiên, có thể lấy vỏ cam, chanh, lá bạc hà phơi khô. Sau đó cho vào túi vải sạch treo trong nhà vệ sinh. Như vậy không gian toilet của gia đình sẽ thoang thoảng hương tự nhiên. Khi bước vào sẽ thấy vô cùng thoải mái sảng khoái.

  1. Mẹo xử lý mùi hôi bồn cầu bằng chanh

xử lý mùi hôi bồn cầu

Đổ một xô đá viên cùng vài lát chanh tươi vào miệng bồn cầu. Không chỉ có khả năng thông tắc hữu hiệu. Mà còn có thể xử lý mùi hôi bồn cầu rất tốt. Đá và chanh thì hầu như gia đình nào cũng có sẵn rồi. Vậy nên đây có lẽ là cách tiết kiệm nhất mà chúng ta có thể áp dụng.

  1. Mẹo xử lý mùi hôi nhà vệ sinh bằng rượu

xử lý mùi hôi bồn cầu

Để một cốc rượu mạnh trong góc nhà vệ sinh cũng có thể ngăn chặn và triệt tiêu mùi hiệu quả. Thông thường thì nên thay 1 tuần 1 lần có được hiệu quả tối ưu.

xử lý mùi hôi bồn cầu

Trên đây là một số mẹo nhỏ mà ai cũng nên biết để khắc phục xử lý mùi hôi bồn cầu. Tuy nhiên, đi cùng các giải pháp này. Chúng ta cần phải lưu ý cọ rửa thường xuyên để tránh bụi bẩn. Các cặn bã rác thải lưu lại khiến mất vệ sinh và bốc mùi.

Nếu trong trường hợp đã thử nhiều cách mà mùi hôi không hết. Rất có thể nguyên do từ lỗi lắp đặt bồn cầu hoặc bể phốt bị đầy. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến công ty  CP vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh.

Theo số điện thoại 0972 222 997 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng !

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!