Làm sao để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh hiệu quả nhất

Làm sao để khử mùi hôi trong nhà vệ sinh hiệu quả nhất
Rate this post

Xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh không phải là một vấn đề xa lạ với các hộ gia đình. Mặc dù luôn được vệ sinh sạch sẽ nhưng vẫn không thể đánh bay được. Tần suất sử dụng nhà vệ sinh mỗi ngày khá nhiều. Do đó việc hít thở cái bầu không khí đó như là một cực hình.

Mùi hôi không chỉ khiến chúng ta khó chịu phiền toái mà nó còn ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe. Cũng như chất lượng môi trường sống của con người. Bởi vậy, phải làm sao để xử lý mùi hôi nhà vệ sinh triệt để. Vẫn luôn là điều trăn trở của nhiều chị em nội trợ bấy lâu nay.

xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Có nên gọi dịch vụ vệ sinh môi trường để hỗ trợ xử lý?

Thực tế thì không phải lúc nào cũng cần đến các dịch vụ xử lý mùi hôi bể phốt để hỗ trợ giải quyết vấn đề. Ngày hôm nay, chuyên gia của công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh. Với kinh nghiệm của mình sẽ hướng dẫn các chị em. Một số giải pháp triệt để và dễ thực hiện nhất trong những trường hợp cụ thể.

Đầu tiên, phải tiến hành dọn dẹp sạch sẽ nhà tắm, nhà vệ sinh, cọ rửa bồn cầu, bồn rửa mặt, sàn nhà bằng nước tẩy chuyên dụng. Công việc này nên được tiến hành trung bình 2 – 3 lần/ tuần. Để ngăn các cặn bẩn, chất thải tích tụ lại. Chúng chính là nguyên nhân gây ra mùi hôi, ô nhiễm mất vệ sinh nhà tắm.

Một số cách khử mùi khá tốt và tiết kiệm như sau:

xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

>>>  Xử lý mùi hôi bồn cầu bằng bột giặt trong gia đình

Bột giặt không phải là thứ gì xa lạ vì nhà nào cũng có, nhà nào cũng dùng. Bên cạnh hiệu quả giặt tẩy quần áo mà ai cũng biết. Nếu cho khoảng 10 gram bột giặt vào miệng bồn cầu. Rồi dùng cọ chà sạch, làm định kỳ khoảng 2 tuần / 1 lần. Bạn sẽ rất ngạc nhiên với hiệu quả xử lý mùi hôi nhà vệ sinh khá tốt.

xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

>>> Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh bằng dầu gió

Nhỏ vài giọt dầu gió vào miếng xốp bọt biển treo ở cửa sổ. Nó không chỉ mang đến hiệu quả xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tốt. Mà không cần lo lắng vấn đề chi phí vì hầu như gia đình nào cũng có. Với giá cả cũng khá rẻ nếu bạn đi mua.

Hoặc chúng ta cũng có thể đặt một chai dầu gió nhỏ trong góc phòng. Nó có thể mang đến hiệu quả xử lý mùi hôi bể phốt khá tốt. Một chai thông thường có thể dùng được vài tháng mới cần thay mới.

xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Vẫn còn rất nhiều phương pháp xử lý mùi hôi bồn cầu nhà vệ sinh khác. Song đây là 2 cách đơn giản nhất, tiết kiệm nhất vì dùng nguyên liệu có sẵn trong nhà.

Trong trường hợp tình trạng bốc mùi quá nặng và không giải quyết được. Quý khách có thể liên hệ đến 0974 222 997 để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ tư vấn và trợ giúp từ dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh. Dịch vụ chuyên nghiệp giá rẻ và đảm bảo uy tín.

Trân trọng cám ơn !

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!