Hút bể phốt tại Cầu Giấy dài lâu cho các trường đại học-cao đẳng

Hút bể phốt tại Cầu Giấy dài lâu cho các trường đại học-cao đẳng
Rate this post

Ai đã từng ngồi trên giảng đường tại các trường cao đẳng – đại học. Chắc hẳn đều có thể đồng nhất ý kiến về việc thường xuyên bị đóng cửa nhà vệ sinh lúc cần. Thường là lý do bị tắc. Và hay bị mùi lạ khó chịu bốc lên như dạng men thối. Cải thiện điều này cần đội thợ thông hút bể phốt tại Cầu Giấy hỗ trợ.

Hiện nay, theo thống kê thì Quận Cầu Giấy phải nói là nơi tập trung lượng các trường cao đẳng- đại học lớn tại Hà Nội. Trong đó có trường đại học Quốc Gia, đại học Sư Phạm… Là những trường thu hút lượng học sinh của cả nước về học

Chưa kể đến những lớp nghịch giờ như hệ tại chức. Cho thuê địa điểm đào tạo…

hút bể phốt tại cầu giấy

Khiến hệ thống tự hoại này ngày nào cũng chịu lượng chất thải vô cùng lớn. Đặc điểm riêng của những khu này là chất thải lớn nhưng rất tập trung vào một vài khung giờ.

Cần dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy thường xuyên cho các trường đào tạo.

Không nơi tập thể nào có đặc thù sử dụng nhà vệ sinh như các trường. Nhất là các trường đào tạo. ( Những trường đào tạo là trường qua lớp 12 hoặc trường nghề). Bởi lượng đào tạo ồ ạt. Mỗi giảng đường lớn có đến 300 – 500 sinh viên. Chỉ cần ra chơi là ào ào chạy vào nhà vệ sinh.

Những nguyên nhân gây hiện tượng tắc bể phốt và nhanh bị ứ đầy. Cũng chủ yếu do đặc thù này mà ra. Đội thi công chuyên thông tắc – hút bể phốt tại Cầu Giấy của chúng tôi đều nhìn nhận rõ nguyên nhân đó. Nên hỗ trợ những điểm này rất có kinh nghiệm.

Thường nguyên nhân chủ yếu do sự tập trung quá nhanh lượng chất thải xuống hệ thống ống dẫn của bể phốt. Do đó sẽ xảy ra tình trạng tắc và mùi bốc lên.

hút bể phốt tại cầu giấy

Một điều nữa, lượng chất thải lớn trôi xuống bể phốt. Khiến nó không kịp phân hủy. Các chất thải mới quá dồn dập và thường xuyên mỗi ngày. Dẫn đến các lợi khuẩn, men vi sinh không ngấm được vào bên trong. Thì bên ngoài đã tạo thành mảng như dạng băng nổi rồi.

Lớp băng này có tác hại là ngăn đôi bể chứa giữa trên và dưới rõ ràng. Càng ngày phân và nước tiểu mới càng nổi lên trên. Nước bên dưới cứ bị ép sang ngăn lọc. Dễ dẫn đến tắc ống thông nhau và đầy bể vì mọi chất thải không được phân hủy.

Loại phân và nước tiểu mới nhiều không được phân hủy nên hay bốc mùi ngược lại.

Thường xuyên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy.

Do đặc thù tại các trường đào tạo ở đây. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy thường xuyên và định kỳ.

hút bể phốt tại cầu giấy

Nó là một việc rất quan trọng trong đánh giá chất lượng tổng thể của trường. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp luôn phải đi đôi với không gian xanh – Không khí trong lành – tự hoại thông thoáng. Đảm bảo đủ mọi điều kiện tốt cho giảng viên và sinh viên chia sẻ kiến thức.

Do nhiều bể phốt được đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Ban quản lý nhà trường nên lựa chọn một đơn vị thi công cố định. Và cũng nên thường xuyên cho hút bể phốt kể cả khi không bị tắc. Nó có rất nhiều lợi ích:

– Phòng tránh được việc ứ đầy bể phốt đột ngột.

– Giảm khả năng tắc bể phốt – tắc ống dẫn trong hệ thống tự hoại.

– Sạch mùi hôi do bị trào ngược.

– Tránh bị tạo mảng phân lớp trong bể phốt. Vừa nhanh bị đầy lại nhanh bị hủy hoại thành bể.

hút bể phốt tại cầu giấy

Đó là những lợi ích chính mà các trường nhận được. Từ đó, có thể tính xa ra là giảm rất nhiều chi phí trong sửa chữa. Bởi hiện nay, các trường đều tự hoạch toán thu chi cho chính trường mình. Nên cần tiết kiệm từ mọi góc độ.

Nếu ban quản lý còn chưa tìm được đơn vị thông tắc hút bể phốt tại Cầu Giấy cho trường mình.

Vui lòng liên hệ: 0974.222.997

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!