Hút bể phốt ngày tết phục vụ chuyên nghiệp uy tín

Hút bể phốt ngày tết phục vụ chuyên nghiệp uy tín
5 (100%) 1 vote

Hưng Thịnh luôn là công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín nhất Hà Nội. Chúng tôi luôn hứa hẹn mang đến quý khách hàng một dịch vụ hút bể phốt,thông tắc cống,thông tắc nhà vệ sinh tốt nhất thành phố.

Hưng Thịnh – chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt uy tín

Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối. Vì chúng tôi luôn có những đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Hệ thống máy móc chuyên dùng như máy thông tắc cống bằng máy lò xo. Xe hút bể phốt bằng máy công nghệ cao không cần đục phá cam kết hoàn hảo nhất,hiện đại nhất.

Với hệ thống máy móc chuyên dùng luôn hoạt động. Cùng với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến quý khách hàng một dịch vụ vệ sinh môi trường sạch sẽ nhất.

Để cung cấp dịch vụ hút bể phốt đúng giá chúng tôi có bảng giá niêm yết của công ty như sau:

Bảng giá hút bể phốt tại hà nội:

xe 1 khối = 400.000.

xe 2 khối = 500.000.

xe 3 khối = 600.000.

xe 4 khối = 700.000.

Mở rộng nhiều chi nhánh trên các quận huyện Hà Nội

Để phục vụ quý khách hàng nhanh nhất chúng tôi có các chi nhánh hút tại các quận huyện. Như sau : hút bể phốt tại tây hồhút bể phốt tại đông anh. Thông tắc cống tại thanh xuân,thông tắc cống tại thanh trì. Với các dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín nhất.

Hãy liên ngay với chúng tôi tại các chi nhánh gần nhất để được phục vụ nhanh nhất và tốt nhất. Hiện tại để cảm ơn khách hàng. Chúng tôi đang có các chương trình giảm giá đặc biệt khi quý khách hàng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Các dịch vụ như thông tắc cống định kỳ các nhà hàng, hút bể phốt cho chung cư, hút bể phốt văn phòng. Thông tắc bồn cầu định kỳ cho các nhà hàng tại hà nội.

hút bể phốt

Dịch vụ hút bể phốt tại hà nội chuyên nghiệp nhất

Để phục vụ quý khách hàng tốt nhất chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau:

– Dịch vụ thông tắc bồn cầu cho chung cư,nhà dân, khách sạn. Thông tắc bằng máy lò xo không đục phá giá rẻ nhất,mang đến quý khách hàng hiệu quả cao.

– Máy thông tắc bể phốt công nghệ cao,được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhất. Hứa hẹn mang đến quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất sạch sẽ nhất.

– Xe hut be phot công nghệ cao,máy chân không,bơm 2 chiều sẽ làm việc với công suất lớn,hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất khi hút bể phốt cho quý khách hàng.

Quy trình phục vụ thông hút bể phốt của công ty như sau:

– Tiếp nhận cuộc gọi và hướng dẫn khách hàng nếu không được. Chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật qua khảo sát công việc thông hút bể phốt.
– Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho quý khách, cam kết giá rẻ hiệu quả cao.
– Tiến hành xử lý vấn đề, hút bể phốt, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu. Với các thiết bị tân tiến và hiện đại nhất.
– Quý khách khách hàng nghiệm thu và thanh toán tiền phí hút bể phốt theo thỏa thuận ban đầu.

Quý khách lưu ý

– Công ty chúng tôi luôn lấy khách hàng làm thượng đế. Nhân viên luôn phải chừng mực đúng với quý khách.
– Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu nhân viên có thái độ không tốt với quý khách.

Là một trong những công ty phục vụ vệ sinh môi trường hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi luôn biết cách làm việc mang hiệu quả đến với khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến quý khách hàng dịch vụ uy tín,sạch sẽ và giá rẻ nhất. 

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!