Hướng dẫn thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ nhanh

Hướng dẫn thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ nhanh
Rate this post

Tắc nghẽn bồn cầu đối với các gia đình ở quận Tây Hồ là nỗi phiền muộn chung khi không may gặp phải. Mặc dù nhận thức được mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Tuy nhiên để phòng tránh tuyệt đối lại là điều bất khả kháng. Đôi khi chỉ vì một hành động sơ ý nhỏ trong quá trình sinh hoạt. Cũng có thể khiến ống thoát bồn cầu bị nghẽn lại. Chính vì thế nên không thể biết sự cố có thể bất ngờ đến thế nào. Và cũng không phải lúc nào cũng có thể trông chờ vào các công ty thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ.

thông tắc bồn cầu

Trong thực tế ta chỉ phải gọi thợ thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ khi bể phốt bị đầy gây trì trệ toàn bộ hệ thống. Còn lại phần lớn là các tình huống phát sinh là đơn giản. Bất cứ ai cũng có thể tự xử lý nếu phát hiện nhanh chóng, kịp thời.

Bài viết ngày hôm nay, công ty chúng tôi sẽ dùng kinh nghiệm của mình để hướng dẫn thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ nhanh chóng. Hi vọng, những thông tin mà đơn vị chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn và gia đình.

Thông tắc bồn cầu nhanh tại Tây Hồ

Phương pháp 1: Tự thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ bằng các nguyên liệu có sẵn trong bếp

thông tắc bồn cầu

Nguyên liệu có thể dùng để thông tắc mà chúng ta dễ dàng kiếm được. Chúng khá quen thuộc ngay tại khu bếp nhà mình. Đó là: chanh, baking soda, muối, giấm và 1 bình nước nóng.

Cách thực hiện:

Không cần phải sử dụng tất cả các loại nguyên liệu trên khi tiến hành công tác xử lý. Chúng ta có thể chọn lựa một trong các cách kết hợp như:

  1. 1 cốc baking soda + 2 cốc giấm + 3 lít nước ấm: đổ baking soda và giấm trực tiếp vào miệng bồn cầu. Đậy nắp lại và đợi khoảng 20 phút để phản ứng xảy ra. Nó sẽ phân hủy chất thải đang mắc kẹt. Sau đó đổ nước ấm đã chuẩn bị sẵn. Đổ men theo thành bồn cầu xuống ước chừng ngập ½ bồn chứa là được. Để qua một đêm rồi giật nước xả thật mạnh. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy hiệu quả thông tắc.
  2. Nếu không dùng giấm bạn có thể thay bằng nước cốt chanh với lượng tương đương. Và thực hiện thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ như cách trên.

Phương pháp 2: dùng bột thông cống bán tại hầu hết các đại lý tạp hóa trên địa bàn

thông tắc bồn cầu

Cách xử lý: đổ trực tiếp bột thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ vào cùng khoảng 1 bình nước ấm. Đậy nắp lại và đợi khoảng 3 – 4h (hoặc để qua đêm). Để hóa chất phân hủy những chất thải đang tồn đọng khiến tắc nghẽn. Sau đó kiểm tra và giật trôi nước là bồn cầu sẽ thông thoáng như bình thường.

Phương pháp 3: Dùng các dụng cụ hỗ trợ thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ đơn giản

thông tắc bồn cầu

Dụng cụ mà chúng ta thường thấy nhất là chiếc móc quần áo. Nó được tháo rời ra hoặc một chiếc xilanh, bơm thụt thông tắc.

Cách thực hiện:

  • Đối với móc áo tháo duỗi tự nhiên. Để một đầu móc dẫn đi vào đường ống nối với bồn cầu. Di chuyển móc để đẩy lùi vật hoặc chất thải đang mắc kẹt trôi xuống.
  • Đối với pit-tong hay xilanh bơm thụt. Chúng ta dùng áp lực từ hoạt động kéo lên nhấn xuống. Giúp đẩy trôi những chất thải bị kẹt ở miệng cống.

Hai phương pháp này có vẻ hơi tốn sức nhưng lại không phải chờ đợi. Do đó, nếu muốn xử lý nhanh nhất, chúng ta có thể cân nhắc phương án này.

thông tắc bồn cầu

Với thông tin hướng dẫn thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ nhanh chóng mà công ty chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Quý khách hàng đã có thể tự tin đối mặt với các tình huống tắc nghẽn bất chợt trong nhà vệ sinh của mình rồi chứ?

Nếu vẫn cần thêm thông tin tư vấn hoặc yêu cầu trực tiếp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ. Xin vui lòng liên hệ đến 0974 222 997 – 0904 779 356.

Trân trọng !

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!