Một số hình ảnh thông tắc trục thoát nước ở chung cư Momota

Một số hình ảnh thông tắc trục thoát nước ở chung cư Momota
5 (100%) 4 votes

Những lời chia sẻ của 1 khách hàng ở chung cư 151 Nguyễn Đức Cảnh. Sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới đây

Tôi hiện tại là một cư dân của chung cư Momota 151 Nguyễn Đức Cảnh. Chả là cách đây cũng vài hôm rồi, không hiểu nguyên do vì sao mà hệ thống thoát nước nhà tôi bị tắc nghẽn cục bộ. Từ hệ thống thoát nước bồn rửa bát cho đến nhà vệ sinh. Tất cả đều bị ứ nghẹn, không thể nào thoát nước đi được. Tôi và gia đình mới nháo nhào lên để tìm một đơn vị thông tắc. Bởi dù đã áp dụng rất nhiều cách trên mạng chia sẻ mà không có tí hiệu quả nào.

trục thoát nước

Hệ thống đường ống thoát nước của căn hộ nhà tôi

May thay nhà bác Lan hàng xóm cách đó không lâu cũng mới bị tắc xong. Bác mới mách và cho tôi số điện thoại của anh Hưng: 0904 779 356 bên công ty Hưng Thịnh. Tôi liền gọi và nói về tình trạng nhà mình như thế. Anh trả lời rất nhiệt tình và hẹn khoảng 20 phút sau sẽ có nhân viên tới. Ấy thế mà mới có 10 phút sau nhân viên đã đến trước khu chung cư và điện lại khiến tôi vô cùng bất ngờ.

Có mặt kiểm tra và xử lý nhanh chóng

trục thoát nước

Đường dây lò xo khá dài có thể luồn xuống bất kì vị trí nào của cống

Sau một hồi kiểm tra thăm khám hệ thống trục thoát nước của gia đình. Cùng những cái máy mà 2 anh thợ mang đến gọi là máy thông tắc lò xo gì đó khá hiện đại. Anh nhân viên đã bắt được bệnh của nó chính là do sử dụng lâu ngày không được xử lý vệ sinh. Hệ thống đường ống nhà tôi có rất nhiều những rác thải cặn bẩn bị ngẹn lại.

trục thoát nước

Anh nhân viên luồn dây lò xo xuống cống, tiếng máy xè xè và đường dây ngày càng xuống sâu. Lôi lên các cục rác to đùng từng đợt từng đợt. Cả một cục tóc rối cộng với rất nhiều các chất cặn bẩn khác được lôi lên khiến tôi và gia đình phát hoảng. Cứ như con vật gì đó bị mắc trong ấy vậy. Chỉ khoảng 15 phút sau tôi thấy nước bắt đầu có thể thoát. Thật vi diệu.

trục thoát nước

Sau khi thu dọn sạch sẽ xong xuôi mọi thứ anh còn nhắc chúng tôi cách sử dụng hiệu quả. Các mẹo thông tắc đường cống thoát nước nhanh và dễ dàng nhất. Tư vấn cũng như hướng dẫn nhiệt tình khiến chúng tôi cảm thấy rất hài lòng. 

Anh còn tư vấn nếu chúng tôi sử dụng các dịch vụ khác của công như : thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa mặt, hay hút bể phốt giá rẻ… Chúng tôi sẽ được áp dụng các chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ lần tiếp theo. Hưng Thịnh đã hoàn toàn chinh phục được trái tim tôi. Do đó tôi xin chia sẻ những hình ảnh này tới các bạn đang có nhu cầu.

Chúc bạn và gia đình có một không gian sinh hoạt tốt nhất!

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!