Hành trình vận chuyển bùn từ Hà Nội – Thái Bình (Công ty may 10)

Trước khi vào chủ đề hành trình vận chuyển bùn vi sinh từ Hà Nội xuống Thái Bình. Cho phép tôi giới thiệu về công ty Hưng Thịnh một chút đươc không ạ. Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh có thâm niên 10 năm trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc. Và đặc biệt là cung cấp và vận chuyển bùn vi sinh. Nên nếu các bạn có nhu cầu mua hay vận chuyển bùn vi sinh bạn tìm đến công ty Hưng Thịnh là đúng rồi đó.

Ngày hôm này tức là 16/6/2018 công ty chúng tôi đã vận chuyển đầy 1 xe bùn vi sinh cho công ty may 10 có địa chỉ ở Thái Bình. Bạn biết đấy quãng đường từ Hà Nội – Thái Bình không phải là gần. Chừng khoảng 110km. Hành trình vận chuyển bùn vi sinh từ Hà Nội – Thái Bình rất vất vả và gian nan. Nhưng khi công ty may thăng long có nhu cầu mua bùn vi sinh chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Bùn vi sinh dùng làm gì ?

Các bạn cũng biết đấy các công ty hay nhà máy nào thì cũng đều phải có bể xử lý nước thải. Nếu không có bể xử lý nước thải mà các công ty đổ thẳng nước thải công nghiệp ra ngoài môi trường. Thì chắc hẳn bạn cũng biết điều gì sẽ xảy ra cho cuộc sống và cho môi trường rồi đó. Do vậy quy định của nhà nước bắt buộc tất cả các công ty hay nhà máy. Trước khi đổ nước thải công nghiệp ra môi trường đểu phải qua xử lý. Do vậy khi xây bể nước thải xử lý thì phải đổ bùn vi sinh vào bể. Bùn vi sinh được dùng để cấy vào bể xử lý nước thải, để tạo vi sinh ăn cặn bẩn của bể nước thải.

Nếu các bể xử lý nước thải mà không nuôi cấy con vi sinh tốt nó chết thì phải cung cấp bùn vi sinh ngay. Không thì nước thải sẽ không được xử lý.

Sau đây là 1 số hình ảnh vận chuyển và bơm bùn vi sinh vào bể

vận chuyển bùn vi sinh

Xe vận chuyển bùn vi sinh vừa tới công ty may 10

vận chuyển bùn vi sinh

Kỹ thuật đang lắp đặt đường ống để bơm bùn vào bể

vận chuyển bùn vi sinh

Kỹ thuật đang ghép từng đoạn ống vào với nhau

vận chuyển bùn vi sinh

Đường ống đã được nối với nhau gần xong

vận chuyển bùn vi sinh

Mở nắp bể để bơm bùn vi sinh vào

vận chuyển bùn vi sinh

Một loạt nắp bể xử lý nước thải

vận chuyển bùn vi sinh

Bắt đầu bơm bùn vào bể xử lý nước thải

Video bơm bùn vi sinh vào bể công ty may 10 ở Thái Bình

Đấy là một số hình ảnh và video về quá trình bơm bùn vào bể xử lý nước thải của công ty may 10. Con đây là 1 số hình ảnh bơm bùn và bể của KCN Tân Trường – Hải Dương : https://thongtacconghanoi.net/van-chuyen-bun-vi-sinh-hn-kcn-tan-truong/

Leave a Reply

Call Now