Dịch vụ thông tắc cống chỉ từ 200k/ lần bảo hành 12 tháng

Dịch vụ thông tắc cống chỉ từ 200k/ lần bảo hành 12 tháng
Rate this post

Tắc nghẽn là vấn đề thường gặp của đường ống vệ sinh gia đình, xơ quan, xí nghiệp. Quý vị không cần tự tay xử lý các vấn đề đó. Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội của Công ty cp vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh sẽ giúp quý vị xử lý. Tất cả các trục trặc và thông tắc đường ống giá rẻ nhanh chóng.

thông tắc cống

Với tiêu chí khách hàng” gọi là có”. Chúng tôi có rất nhiều cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nên du khách hàng ở địa chỉ nào, chỉ trong vòng 20 phút chúng tôi sẽ có mặt để thông tắc cống cho quý vị.

Dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi bao gồm:

thông tắc cống

Báo giá dịch vụ thông tắc tại Hà Nội chỉ từ 200.000đ/ lượt. Chúng tôi xử lý thông tắc bằng máy móc hiện đại như máy lò xo, máy nén khí…cùng các dụng cụ bảo hộ. Với thao tác chuyên nghiệp của thợ thông tắc cống tại nhà. Chỉ sau ít phút, tất cả các ổ tụ tắc nghẽn sẽ được khơi thông, trả lại cho đường ống hoạt động êm ái.

thông tắc cống

Biểu hiện của hệ thống cống bị tắc nghẽn

Khi bạn xả nước không thoát tại chậu rửa mặt, chậu rửa bát. Và hệ thống ống thoát nước khác như bồn cầu, cống thoát nước…bị trì trệ. Nước thoát đi rất chậm, nghiêm trọng hơn thì đứng yên không hề thoát được.

Có mùi hôi bốc lên trong khu vực nhà vệ sinh, bồn rửa… Thì chứng tỏ có cặn bẩn, rác thải đang bị mắc dưới đường ống cống. 

Bạn đang không biết xử lý như thế nào để tự thông tắc cống thành công bằng những vật dụng đơn giản. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Sau những cách thông tắc đơn giản không thành. Hãy sử dụng dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi để được xử lý nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi?

Việc tắc nghẽn đường ống cống thoát nước sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống. Không chỉ trong sinh hoạt hàng ngày mà còn trì trệ sản xuất đối với các cơ quan, xí nghiệp. Với đầy đủ máy móc hiện đại, chúng tôi nhận thông tắc cống giá rẻ nhất so với thị trường cùng trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao.

thông tắc cống

Luôn cập nhật những máy thông tắc hiện đại và kỹ thuật thông tắc cống hiệu quả. Hạn chế tối đa các tình huống đào để loại bỏ đoạn ống bị hư hại nặng do tắc nghẽn.

Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp thông tắc hiệu quả. Tiết kiệm thời gian của quý vị, không làm quá ảnh hưởng tới sản xuất, kinh doanh hay các sinh hoạt gia đình.

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!