Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Đông giá rẻ 0974.222.997

Bồn cầu bị tắc? Cách xử lý sự cố thế nào thì hiệu quả? Bạn có thể tự mình xử lý hoặc gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Đông để hỗ trợ xử lý.

Trên thực tế, bạn có thể dùng công cụ để tự thông tắc bồn cầu dễ dàng. Có thể kể đến bơm thụt thông tắc bồn cầu tại Hà Đông. Kết hợp bột thông tắc cống có thể dễ dàng mua ở các cửa hàng tạp hóa trên địa bàn.

Có thể áp dụng phương pháp thủ công với các trường hợp:

thông tắc bồn cầu

  • Thông tắc bồn cầu vì nguyên nhân sử dụng quá nhiều giấy. Giấy khiến bồn cầu bị nghẽn không tiêu được. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng bơm thụt trong trường hợp này.
  • Xả quá nhiều chất thải cùng lúc khiến bị nghẽn lại. Bạn có thể dội nước với khối lượng lớn. Và kết hợp bơm thụt để đẩy chất thải mắc lại xuống dưới.
  • Bồn cầu xuất hiện tình trạng khó tiêu, chậm tiêu do chất thải mắc phía dưới cống. Chất thải làm thu hẹp không gian. Bạn có thể xả nước kèm bột thông tắc vào bồn cầu. Các chất thải sẽ phân hủy nhanh hơn và thoát xuống bể phốt. 

Trên đây là một số trường hợp tắc nghẽn mà chúng ta có thể dễ dàng tự thân vận động để xử lý. Tuy nhiên đối với sự cố tắc do bể phốt đầy. Chắc chắn sẽ cần đến sự hỗ trợ của đơn vị hút bể phốt tại Hà Đông chuyên nghiệp.

Gọi dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp khi bể phốt bị đầy

Để có thể rút sạch toàn bộ chất thải đầy ứ trong bể phốt của hệ thống. Cần tới dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp thì mới có thể khôi phục lại hoạt động bình thường của toilet. Dấu hiệu bể phốt của gia đình bạn đầy đó là:

  • Bể phốt lâu chưa được thông hút trong khi toilet vẫn sử dụng thường xuyên. Trung bình trong khoảng thời gian 3 năm.
  • Bồn cầu tắc nghẽn, sau khi sử dụng công cụ thông thường để xử lý nhưng vẫn không tiêu thoát được.

thông tắc bồn cầu

Hãy liên hệ ngay đến dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông qua số điện thoại : 0974 222 997.

Chúng tôi sẽ cử thợ kỹ thuật cùng đội ngũ xe hút bể phốt tại Hà Đông. Kết hợp máy thông tắc đến để hỗ trợ bạn theo yêu cầu. Công ty cam kết hút triệt để khối chất thải trong bể phốt với thời gian ngắn nhất và chi phí dịch vụ giá rẻ nhất.

Được phục vụ quý khách hàng tại địa bàn là vinh dự của công ty thông tắc bồn cầu tại Hà Đông.

Xin chân thành cám ơn sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ.

Leave a Reply

Call Now