#1 Dịch vụ hút bể phốt và những chiêu trò cần cảnh giác cao độ

#1 Dịch vụ hút bể phốt và những chiêu trò cần cảnh giác cao độ
5 (100%) 1 vote

Các sự cố tắc nghẽn do bể phốt đầy đủ là nguyên nhân khiến bất cứ ai trong chúng ta thấy phiền toái khó chịu. Và có lẽ càng rắc rối hơn nữa khi bạn không tìm được một đơn vị hỗ trợ thông hút bể phốt tại Hà Nội chuyên nghiệp uy tín.

hút bể phốt

Trong thực tế vấn đề tưởng chừng hi hữu này lại không hề hiếm. Và hiện nay, dấu hiệu tiêu cực trục lợi khách hàng đang ngày càng phổ biến hơn. Nếu không cẩn trọng, bất cứ ai trong chúng ta đều có thể phải đối mặt với nguy cơ tiền mất tật mang. Phải làm sao để nhận dạng và phòng tránh đây?

1 . Tránh xa những tờ rơi quảng cáo dịch vụ hút bể phốt dán đầy trên phố

Việc bắt gặp những hình ảnh tờ rơi dán chi chit trên tường, cột điện, tủ viễn thông,… không còn xa lạ với cư dân Hà Nội. Trên đó luôn là những thông tin đầy hấp dẫn về các dịch vụ thông hút bể phốt không đục phá với giá rẻ đến CỰC SHOCK.

Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng, nếu là các công ty hoạt động chuyên nghiệp uy tín. Họ sẽ không quảng báo dịch vụ dưới các hình thức tạp nham này. Việc chọn bừa một đơn vị hỗ trợ theo thông tin chia sẻ mà bạn bắt gặp đó. Có thể chỉ khiến bạn dễ rơi vào hoàn cảnh đối mặt với những chiêu trò mánh khóa mà không hay biết.

hút bể phốt

2 . Không phải là cứ dịch vụ giá rẻ thì không tốt, nhưng hãy đề phòng nếu có ưu đãi quá KHỦNG

Ưu đãi giảm giá cho dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội không phải là điều mới mẻ. Đây được xem là phương thức cạnh tranh mà bất cứ đơn vị nào cũng nghĩ đến. Tuy nhiên, hãy chỉ nên cân nhắc nếu chính sách giảm giá chỉ vào một số thời điểm nhất định. Thường là những dịp tri ân khách hàng theo lễ, tết, kỷ niệm, năm mới, khách hàng thân thiết,…

Ngược lại, nếu một đơn vị liên tục và thường xuyên giảm giá dịch vụ. Thay vì sức hấp dẫn khách hàng sẽ lại khiến chúng ta phải suy nghĩ. Đặc biệt là khi các chương trình giảm giá của họ quá KHỦNG đến 80% – 90%.

hút bể phốt

3 . Quá tin vào những gì thợ thông tắc hút bể phốt đưa ra

Thông thường chúng ta chỉ nhận dạng sự cố trước các dấu hiệu phát sinh ở hệ thống WC. Khi đó do không thể sử dụng toilet nên bạn sẽ gọi cho thợ hỗ trợ thông hút bể phốt tại Hà Nội đến hỗ trợ kiểm tra xử lý. Nếu là thợ trung thực, họ chỉ kiến nghị bạn hút bể phốt khi thật sự cần. Ngược lại nếu là thợ bất chính sẽ cố gắng khuyến khích bạn hút bể phốt ngay khi không cần. Do đó, đừng nên quá tin vào những gì mà thợ cung cấp dịch vụ đưa ra. Trước khi đưa ra kết luận cần yêu cầu giải thích rõ ràng. Bên cạnh đó, cũng nên lưu ý đến thời điểm đã hút bể phốt gần nhất. Nếu dưới 3 năm thì nên xem xét lại vì thông thường, 5 – 7 năm mới cần hút một lần.

Trên đây là 3 vấn đề cần bất cứ ai trong chúng ta cảnh giác khi gọi dịch vụ hỗ trợ. Như vậy, chắc chắn sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng bị LỪA ĐẢO không mong muốn.

Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này dưới góc nhìn của người trong nghề. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp: 0974 222 997.

Rất hân hạnh được tiếp đón & phục vụ!

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!