Danh sách các phường quận cầu giấy

Quận Cầu Giấy là một trong những cửa ngõ quan trọng của thủ đô, và nằm ở phía Tây của Hà Nội. Từ xa xưa, mọi người đã biết đến nơi đây với một vùng quê giàu truyền thống văn hóa. Nếp sống văn minh, thanh lịch. Đậm bản sắc Hà Nội ngàn năm văn hiến. Vậy nên hôm nay hãy cùng đi tìm hiểu “Danh sách các phường quận Cầu Giấy”, “bản đồ quận Cầu Giấy” hay có những đường phố nào của quận này… Trong bài viết sau nhé.

Cầu Giấy ở đâu?

Theo nguồn vi.wikipedia, thì Cầy Giấy là một cây cầu bắc qua sông Tô Lịch. Và nơi đây được gọi là đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

quận Cầu Giấy

Thời xưa, thì tên cầu đã được đặt cho Ô Cầu Giấy xưa, và trở thành quận Cầu Giấy như hiện nay.

Bản đồ quận Cầu Giấy?

quận cầu giấy

UBND quận Cầu Giấy ở đâu?

Câu hỏi Cầu Giấy ở đâu, hay bản đồ quận Cầu Giấy cũng đều được giải đáp cả rồi. Giờ thì đi tìm xem địa chỉ UBND của quận nằm ở đâu nào.

Địa chỉ: 36 Đường Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3833 2680.

Nếu bạn ở khu Cầu Giấy, mà có chuyện gì muốn lên UBND phường thì hãy chú ý đến vào giờ hành chính nha. Chứ đừng có đến sớm quá, hay cũng muộn quá. Giờ làm việc từ 8am – 17 pm. Và không làm việc ngày nghỉ (thứ 7, CN) Cũng như các ngày lễ tết nhé.

Dịch vụ của công ty CP vệ sinh Hưng Thịnh cũng từng đến UBND rồi đấy. Nhưng không phải là để hỏi han về giấy tờ hay gì cả. Mà để làm gì thì xem link này nhé:  https://thongtacconghanoi.net/hut-be-phot-tai-uy-ban-nhan-dan-quan-cau-giay/ 

Các phường thuộc quận cầu giấy.

Quận Cầu Giấy có tổng cộng 8 phường. Bao gồm các phường sau: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân. Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa. 

Các phố ở quận Cầu Giấy:

Như đã nói ở trên, Cầu Giấy có tổng cộng 8 phường. Và vì thế, số lượng đường phố ở quận này đã lên đến con số là 71 (wow, thế mới biết là nhiều phố thuộc quận này phết đó, hehe)

  • Bưởi, Cầu Giấy, Chùa Hà, Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Đỗ Quang, Doãn Kế Thiện, Dương Đình Nghệ. Dương Khuê, Dương Quảng Hàm, Duy Tân, Đại lộ Thăng Long.
  • Hạ Yên, Hồ Tùng Mậu, Hoa Bằng, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám, Hoàng Ngân, Hoàng Quốc Việt, Hoàng Sâm.

quận Cầu Giấy

  • Khuất Duy Tiến, Lạc Long Quân, Lê Đức Thọ, Lê Văn Lương, Mạc Thái Tổ, Mạc Thái Tông, Mai Dịch. Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Nguyễn Chánh, Nguyễn Đình Hoàn, Nguyễn Khả Trạc, Nguyễn Khang, Nguyễn Khánh Toàn.
  • Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Phong Sắc, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Huyên, Phạm Hùng, Phạm Thận Duật.
  • Phạm Tuấn Tài, Phạm Văn Bạch, Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trường, Phùng Chí Kiên, Quan Hoa, Quan Nhân. Thành Thái, Thọ Tháp, Tô Hiệu, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Trần Cung, Trần Đăng Ninh, Trần Duy Hưng.
  • Trần Kim Xuyến, Trần Quốc Hoàn, Trần Quốc Vượng, Trần Quý Kiên, Trần Thái Tông, Trần Tử Bình, Trần Vỹ.
  • Trung Hòa, Trung Kính, Trương Công Giai, Võ Chí Công, Vũ Phạm Hàm, Xuân Thủy, Yên Hòa.

Quận cầu giấy gần quận nào?

Thánh Google Map thì không kể, nhưng đối với những con dân mù đường như mình đây. Thì cần phải phục vụ thêm câu hỏi “gần với quận nào” cho dễ hình dung. Chứ không một ngày đẹp trời, đang đứng ở gần Cầu Giấy lắm rồi. Mà lại cứ mất công tra google map thì cực lắm, hehe.

quận Cầu Giấy

Có thể nói, gần với Cầu Giấy là quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Ba Đình, Tây Hồ. Còn gần quận nào nữa không nhỉ? Hãy chờ 1 bạn nào đó ở quận Cầu Giấy. Trả lời hộ câu này nha. Chứ tác giả không ở quận Cầu Giấy, nên không rõ lắm. :”>

-Minh Ngọc- 

 Nguồn: Tổng hợp.

Leave a Reply

Call Now