Công ty thông tắc bồn cầu uy tín chuyên nghiệp tại Thanh Xuân

Công ty môi trường Hưng Thịnh chuyên thông tắc bồn cầu uy tín chuyên nghiệp tại Thanh Xuân. Dịch vụ nhanh, gọn, sạch sẽ và chi phí cực rẻ. Luôn phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng trong tất cả các ngày trong tuần. Gọi điện có mặt sau 30 phút.

Khu vực Thanh Xuân là khu vực đông đúc dân cư. Do diện tích nhỏ hẹp nên việc vệ sinh và đảm bảo an toàn cho môi trường là khá khó khăn. Cộng thêm những tác hại từ rác thải, bụi bẩn khiến cho hiện tượng tắc nghẽn cống rãnh, bồn cầu xảy ra thường xuyên. Hiểu được điều đó, công ty vệ sinh môi trường Hưng Thịnh đã đưa ra những giải pháp vệ sinh môi trường. Trong đó có thông tắc bồn cầu ưu việt, phù hợp với từng hộ gia đình, cơ quan trường học.

thông tắc bồn cầu

Công ty thông tắc bồn cầu uy tín chuyên nghiệp tại Thanh Xuân

Trong suốt thời gian hoạt động, công ty đã nhận được sự ưu ái và tín nhiệm từ phía khách hàng. Bởi vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đưa ra những dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân uy tín, giá rẻ, sạch sẽ, nhanh gọn. Đặc biệt giá thông tắc bồn cầu luôn có sự ưu đãi cao nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân công có bề dày kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Công ty Hưng Thịnh cam kết sẽ mang lại cho các hộ dân dịch vụ mới và chất lượng nhất ngay khi cần thông tắc bồn cầu. 

Đến với Hưng Thịnh, quý không chỉ được đảm bảo về mặt chất lượng. Mà còn được chế độ bảo hành hấp dẫn chưa từng có. Với tình trạng bồn cầu bị tắc, Hưng Thịnh cam kết cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu theo đúng các tiêu chí chúng tôi đề ra.

thông tắc bồn cầu

Dịch vụ thông tắc tại Hưng Thịnh uy tín và giá rẻ

– Thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình, nhanh chóng – sạch sẽ – an toàn.

– Trước khi bắt tay vào công việc sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng, nếu đồng ý mới tiến hành làm.

– Sau khi làm xong có đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ thanh toán cần thiết. Hỗ trợ khách hàng là doanh nghiệp, đảm bảo rõ ràng cho cả 2 bên.

– Viết phiếu bảo hành sau dịch vụ có chữ kí đoàng hoàng.

– Tư vấn miễn phí 100% cách hạn chế tắc cống hiệu quả. Và giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ.

>> Xem thêm: Công ty thông tắc chuyên nghiệp không đục phá giá rẻ

Nếu bạn cần thông tắc bồn cầu và chưa biết chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu ở đâu vui lòng gọi tới công ty Hưng Thịnh ngay.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại 0904.779. 356

Ngay lập tức chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý nhanh nhất.

Leave a Reply

Call Now