Bà xã đã khiến tôi choáng váng với mẹo thông tắc cống chỉ 5 phút

Bà xã đã khiến tôi choáng váng với mẹo thông tắc cống chỉ 5 phút
Rate this post

Các sự cố tắc nghẽn trong toilet vô cùng đáng sợ. Ngay đến cả những đấng mày râu đầu đội trời chân đạp đất cũng thấy hoang mang tột độ. Trước tình cảnh lênh láng, bẩn thỉu của nhà vệ sinh. Ấy thế mà không hiểu chị em nội trợ có bí kíp gì. Mà có thể thông tắc cống tại Đống Đa ở nhà trong nháy máy. Khiến các ông chồng phải TÉ NGỬA.

Ngay sau đây, hãy cùng kỹ thuật viên của công ty thông tắc – hút bể phốt tại Đống Đa khám phá bí quyết của chị em siêu nhân nhé.

1 . Baking soda + nước cốt chanh 

Hỗn hợp làm đẹp thần thánh và công dụng thông tắc cống tại Đống Đa triệt để.

Chị em nội trợ thì chắc chắn không xa lạ gì với muối nở và chanh tươi rồi. Có lẽ nhờ việc sử dụng thường xuyên. Mà đã khám phá ra công dụng bất ngờ khi đối mặt với toilet đang tắc nghẽn. Bí quyết này không chỉ chị em ở Đống Đa. Mà rất nhiều gia đình ở các địa bàn khác áp dụng như dùng để thông tắc cống.

>> Cách làm:

Bạn sẽ làm anh xã choáng nếu biểu diễn cho 1 thìa baking soda hòa vào 1 cốc nước cốt chanh vắt sẵn. Sau đó đổ hỗn hợp vào cống rồi ÚMBALA. Đợi chừng một lúc, bạn có thể đổ thêm nước nóng vào sau đó. Cống nhà bạn sẽ thông thoáng trở lại bình thường.

thông tắc cống

2 . Băng dính – dụng cụ quen thuộc nhưng bạn có biết nó cũng thông tắc bồn cầu tại Đống Đa được không?

Băng dính hay băng keo thì nhà nào mà chẳng có để sử dụng đóng gói đồ đạc, ghép dán nhiều vật dụng lỉnh kỉnh với nhau. Ấy thế mà, khi các ông chồng nhìn vợ mình thoăn thoắt tháo băng dính để thông tắc bồn cầu. Có lẽ còn chưa hoàn hồn lại vì chỉ vài giây là toilet lại sử dụng bình thường.

>> Cách làm:

Theo các chuyên gia của công ty thông tắc – hút bể phốt tại Hoàng Mai chuyên nghiệp. Băng dính dán kín có thể nén không khí tạo áp lực để dồn chất thải xuống. Do đó, chị em nội trợ có thể lợi dụng đặc tính này. Chỉ cần bịt kín miệng bồn cầu lại bằng băng dính rồi xả nước. Và điều duy nhất cần nhớ đó là phải dán thật chắc. Nếu không hậu quả thì có lẽ bạn đã tưởng tượng ra nó kinh hoàng thế nào rồi đấy.

thông tắc cống

Bật mí: có băng dính chuyên dùng thông tắc bồn cầu bán sẵn nhé.

3 . Thông tắc bồn rửa mặt bằng cây thụt – cũ , tốn sức nhưng hiệu quả

Một biện pháp khác hơi cổ điển và tốn sức hơn chút. Thế nhưng lại mang đến hiệu quả thông tắc bồn rửa mặt nhanh chóng. Đó là dùng thụt thông tắc. Cây thụt này còn có thể thông tắc cống thoát sàn, thông tắc cậu rửa bát,….

thông tắc cống

>> Cách làm:

Bịt miệng cao su của thụt vào miệng cống, lấy sức dồn nén để tạo lực kéo chất thải đang mắc kẹt ra.

Trên đây chỉ là một vài bí quyết nho nhỏ mà các chị em dùng để RA OAI với anh xã nhà mình. Mặc dù rất đơn giản nhưng công hiệu thì đúng là không ai có thể phủ nhận đúng không.

Thế nhưng tất nhiên, tất cả các bí kíp chỉ có thể ứng dụng đúng lúc đúng chỗ, không phải khi nào chúng ta cũng có thể sử dụng bừa bãi là thành công. Đặc biệt hãy nhớ, nếu các sự cố tắc nghẽn xuất hiện trong vòng 3 – 4 năm chưa hút bể phốt tại Đống Đa thì hãy cân nhắc việc gọi ngay cho dịch vụ. Vì khi đó, dù bạn dùng cách nào toilet cũng không thể hết tắc nghẽn được.

Để được tư vấn chi tiết hơn về từng trường hợp cụ thể, xin vui lòng gọi ngay 0974 222 997

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ nhất.

Công ty CP vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh – Luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi !

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!