Biện pháp phòng tránh và cách thông tắc cống hút bể phốt

Biện pháp phòng tránh và cách thông tắc cống hút bể phốt
5 (100%) 1 vote

Nhà bạn đang có hiện tượng nước chảy chậm ở bể phốt và cống thoát nước? Hãy đến với Hưng Thịnh, chúng tôi luôn thông tắc cống hút bể phốt bằng các dụng cụ hiện đại và chuyên dùng nhất.

Là một trong những công ty vệ sinh môi trường Hàng Đầu Hà Nội chúng tôi luôn có những hệ thống máy móc chuyên dùng cũng như đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Phục vụ quý khách hàng các dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh tốt nhất.

Cách thông tắc cống và quy trình hút bể phốt của chúng tôi như sau:

– Quý khách chỉ cần gọi số 0974 222 997 hoặc 02462940267. Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng tự thực hiện. Hoặc cử nhân viên qua nhà, cơ quan quý khách hàng để khảo sát. Và lên phương án thông tắc cống hút bể phốt phù hợp.

– Sau khi khảo sát và báo giá cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kĩ thuật qua nhà xử lý thông hút bể phốt, thông tắc cống. Bằng các biện pháp tốt nhất, máy móc hiện đại và chuyên dùng nhất.

– Sau khi thông tắc nhà vệ sinh xong chúng tôi tiến hành lau dọn những gì vương bẩn. Quý khách hàng nghiệm thu thanh toán cho chúng tôi theo đúng thỏa thuận ban đầu. Cam kết không có phát sinh thêm khoản phí nào.

– Chúng tôi luôn giữ chữ tín lên hàng đầu. Vì thế chúng tôi luôn có giấy tờ, giấy xác nhận cho quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thời gian bảo hành dài nhất.

thông tắc cống

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội

Cách phòng tránh tắc bồn cầu, tắc cống và đầy bể phốt như sau:

– Bồn cầu: không thả giấy nhiều, không làm rơi các vật dụng như bánh xà phòng,rẻ rửa bát,bàn trải. Vì như thế quý khách hàng sẽ phải sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi.

– Phòng tắc cống : chú ý nhặt những sợi tóc rơi ra sàn khi tắm. Không làm rơi các vật dụng như quần áo,rẻ,bàn trải,các vật dụng mà gây tắc cống.

– Chậu rửa bát: sau khi nấu ăn quý khách hàng có thể lấy giấy lau bát. Không đổ mỡ, thức ăn thừa xuống cống. Vì sẽ gây tắc cống chậu rửa bát, rất khó giải quyết.

– Phòng chống bể phốt đầy : Không vứt nhiều giấy,có thể xả nhiều nước sau những lần đi vệ sinh.

>>> XEM THÊM: Cách thông tắc chậu rửa bát, bồn cầu uy tín

Trên đây là những cách phòng chống tắc cống và đầy bể phốt. Nếu có tắc cống quý khách hàng chỉ cần gọi: 0974 222 997. Chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống xử lý nhà vệ sinh cho quý khách hàng nhanh nhất với các biện pháp hiệu quả nhất Hà Nội.

Dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội.

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!