Giải pháp thông tắc cống tại Hoàn Kiếm chỉ cần 5 phút là xong

Giải pháp thông tắc cống tại Hoàn Kiếm chỉ cần 5 phút là xong
Rate this post

Tắc nghẽn nhà vệ sinh có lẽ luôn được xếp vào những vấn đề nan giải mà không ai muốn đối mặt nhất. Chưa cần bàn về tác hại do chúng mang đến khi xuất hiện. Mà có lẽ chỉ nhìn thấy dấu hiệu của chúng cũng đủ khiến ta bị ám ảnh. Tuy nhiên, nếu bạn tự trang bị cho mình một số giải pháp thông tắc cống tại Hoàn Kiếm đơn giản. Bạn hoàn toàn có khả năng giải quyết sự cố trong 5 phút. Và chắc chắn rằng, hiệu quả, an toàn sẽ đạt được như kỳ vọng.

thông tắc cống tại hoàn kiếm

Vậy thực tế thì, giải pháp nào mà kỳ diệu đến vậy?

1 . Mẹo thông tắc cống tại Hoàn Kiếm chỉ bằng nước nóng

thông tắc cống tại Hoàn Kiếm

Thực tế thì mẹo này rất dễ thực hiện và hiệu quả cũng nhanh. Bạn chỉ cần đổ nước nóng vào chỗ bị tắc là xong. Tuy nhiên, nó chỉ có thể mang đến hiệu quả trong các trường hợp mới chớm tắc nghẽn. Và tác nhân gây tắc thường là dầu mỡ thức ăn thừa. Còn khi mà cống đã tắc thực sự thì hầu như nước nóng không có hiệu quả nhiều.

2 . Mẹo sử dụng thụt thông tắc cống, thông tắc bồn cầu

thông tắc cống tại Hoàn Kiếm

Với một cây thụt bạn hoàn toàn có thể đối phó với sự cố tắc nghẽn cống, bồn cầu nhanh chóng. Không giống giải pháp đầu tiên. Ngay cả các sự cố khá nghiêm trọng, tắc nghẽn ở sâu bên trong. Thụt thông tắc cống tại Hoàn Kiếm vẫn có thể mang đến hiệu quả.

Cách làm không hề khó khăn, và bạn cũng chỉ tốn một chút sức mà thôi. Đó là cầm cán của thụt, đưa đầu miệng cao su bịt vào miệng cống, miệng bồn cầu. Sau đó dùng sức nén xuống rồi kéo lên liên tục. Làm như vậy khoảng chừng 5 – 10 phút thì sẽ có hiệu quả.

3 . Sử dụng hóa chất thông tắc

thông tắc cống tại Hoàn Kiếm

Hóa chất thông tắc khá là tiện lợi cho chúng ta. Bạn có thể mua sẵn ngoài tiệm tạp hóa, sau đó về pha với nước sạch. Đổ dung dịch này vào bồn cầu và đậy nắp lại qua đêm. Sáng mai dậy xả nước bình thường là xong. Mặc dù thời gian chờ hơi lâu nhưng cũng chỉ 5 phút thao tác là được. Tuy nhiên, chú ý không sử dụng phương án này quá thường xuyên. Vì các loại hóa chất thông tắc đều có khả năng phân hủy khá mạnh. Nếu dùng nhiều quá với mật độ dày đặc. Chúng có thể gây hại đến hệ thống cầu cống trong nhà bạn.

4 . Gọi ngay cho dịch vụ hỗ trợ thông tắc cống chuyên nghiệp giá rẻ

thông tắc cống tại Hoàn Kiếm

Nếu cảm thấy bó tay trước tình trạng tắc nghẽn. Tốt nhất bạn cũng không cần tốn thời gian đứng ra xử lý làm gì. Ngay lúc đó, hãy liên hệ đến dịch vụ hỗ trợ thông tắc cống tại Hoàn Kiếm chuyên nghiệp. Thợ thông tắc sẽ nhanh chóng có mặt và hỗ trợ bạn xử lý trong thời gian ngắn.

Phương án này chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả triệt để nhất. Tuy nhiên, cái giá của nó có phần đắt hơn những mẹo tự xử lý bên trên. Do đó, bạn nên cân nhắc về tính chất nghiêm trọng của sự cố trước khi quyết định. Nhờ vậy, có thể hạn chế các tình huống lãng phí tiền không mong muốn.

Mọi yêu cầu thắc mắc cần hỗ trợ, xin quý khách vui lòng gửi đến:

Thông tắc hút bể phốt Hưng Thịnh – 0974 222 997

Trân trọng!

=> Xem thêm: Bí kíp xử lý tắc nghẽn không cần thợ thông tắc cống tại Ba Đình

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!