Bồn cầu tiếng anh là gì? Và những vật dụng trong nhà vệ sinh

Bồn cầu tiếng anh là gì? Hay vòi xịt vệ sinh tiếng anh là gì,.. Và còn nhiều từ ngữ khác nữa liên quan đến chính phòng tắm nhà bạn. Vậy thì hôm nay, tạm bỏ qua những vấn đề về thông tắc, hay những dịch vụ liên quan,.. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hãy thử kiểm tra luôn vốn tiếng anh của mình, bằng cách với mỗi một từ khóa. Trước khi xem câu trả lời hãy thử nghĩ xem đáp án là gì nhé =)) biết đâu sau bài viết này, vốn tiếng anh về nhà vệ sinh lại được cải thiện kha khá 😀

Bồn cầu tiếng anh là gì?

Cái này thì có vẻ hơi dễ so với quy định rồi nhỉ? Bạn có biết không? Bồn cầu tiếng anh chỉ đơn giản là ”Toilet” thôi.

Theo như tìm hiểu thì Bồn cầu là thiết bị được đặt trong nhà vệ sinh. Dùng cho việc giải quyết những nhu cầu cá nhân như đại tiện hay tiểu tiện đó.

nhà vệ sinh

Hiện nay thì có khá nhiều loại bồn cầu. Cả về thiết kế mẫu mã, đến màu sắc. Có loại bồn cầu thông minh, không cần phải chạm tay vào cũng có thể mở nắp. Tự động xả nước, tiết kiệm nước, lại còn có hệ thống vệ sinh cho người dùng chứ. Xuất xứ từ Nhật Bản. Và hiện nay cũng được nhập khẩu về Việt Nam rồi đó.

Tiếp theo là vòi xịt vệ sinh tiếng anh là gì?

Từ này thì có vẻ hơi khó hơn một chút nhỉ? Trong tiếng anh, từ này có 2 cách gọi :”> Bạn có thể dùng từ “Bidet Sprayer” hoặc từ “Bidet Shower”

nhà vệ sinh

Vòi xịt vệ sinh thì có vẻ thích hợp cho người dùng thay vì sử dụng giấy. Vì cũng khá tiện, lại không có sự tiếp xúc giữa nước phun và chất thải đã sử dụng.

Nước tẩy bồn cầu tiếng anh là gì?

Dường như mỗi một từ lại được tăng dần cấp độ lên hay sao ý nhỉ? Bạn có biết nước tẩy bồn cầu tiếng anh là gì chưa?

nhà vệ sinh

Bạn còn nhớ con vịt thần thánh này không =))

Đáp án chính là “Bleach” – chất tẩy rửa có thể được hiểu là hóa chất để làm sạch nhà vệ sinh của bạn. Hãy sử dụng chúng 1-2lần/tuần để đánh bay vi khuẩn cứng đầu bạn nhé.

Xem thêm: Những loại nước tẩy nhà vệ sinh thông dụng hiện nay

Cây thông bồn cầu tiếng anh là gì?

Sau câu khó khó ở trên, thì giờ lại quay về hỏi câu dễ vậy? Bạn có đoán được đáp án cho câu hỏi này là gì không? “plunger” chính là đáp án đúng.

nhà vệ sinh

Cây thông bồn cầu này phải nói là công dụng khá hiệu quả, mỗi khi tắc nghẽn bồn cầu. Mà chưa kịp gọi những dịch vụ thông tắc đến. Hãy sử dụng ngay anh bạn này để tiến hành giải thoát cho bồn cầu nhé. Khá là gọn gàng, tiện lợi. Nên bạn chỉ cần sắm về, rồi vứt vào góc nhà vệ sinh là được thôi mà 😀

Bàn chải cọ rửa nhà vệ sinh – “Toilet Brush”

nhà vệ sinh

Ngoài việc sắm cây thông bồn cầu, hãy sắm thêm cả một chiếc bàn chải cọ rửa phòng tắm chuyên dụng nữa nhé. Kết hợp với nước tẩy bồn cầu ở phía trên, thì sẽ trở thành một combo hoàn hảo trong việc giúp nhà vệ sinh luôn sạch sẽ đấy.

Bồn tắm đứng tiếng anh là gì?

nhà vệ sinh

a cubicle” là chính là phòng tắm đứng đấy. Từ này có vẻ còn khá lạ lẫm, vì thường chỉ những chung cư, căn hộ mới sử dụng. Nhưng cũng không vì lạ lẫm mà không tìm hiểu đến nó đúng không?

Và cuối cùng là xí xổm tiếng anh là gì?

Bản thân từ ngồi xổm dịch sang tiếng anh là Squat. Chắc có liên quan đến vấn đề này, nên Hưng Thịnh nghĩ là “Squat Toilet”. Theo bạn thì trong trường hợp này có đúng không?

nhà vệ sinh

Sơ sơ thì cũng được 7 từ, bạn biết được bao nhiêu từ trong số đó? Để hôm nào chúng tôi sẽ lại cùng học tiếng anh, và liệt kê hẳn 1 list những từ liên quan đến nhà vệ sinh cho bạn nhé.

One Response

  1. qididijoxog 20 Tháng Mười, 2019 Reply

Leave a Reply

Call Now