Bí kíp xử lý tắc nghẽn không cần thợ thông tắc cống tại Ba Đình

Bí kíp xử lý tắc nghẽn không cần thợ thông tắc cống tại Ba Đình
Rate this post

Có rất nhiều hộ gia đình, sinh hoạt cả năm chẳng gặp sự cố tắc nghẽn 1 lần nào. Tuy nhiên, lại cũng không ít các hộ gia đình khác, liên tiếp gặp phải trục trặc với hệ thống toilet. Nếu gia đình bạn trong trường hợp may mắn ít khi phải lo vấn đề tắc nghẽn thì không nói. Nhưng nếu ngược lại, các sự cố này luân phiên kéo đến quấy nhiễu. Hẳn chẳng ai vui vẻ nổi khi mà cứ liên tục phải chi tiền cho thợ thông tắc cống tại Ba Đình.

Liệu có giải pháp nào tốt hơn vừa hiệu quả vừa tiết kiệm không?

Trong thực tế, chúng ta hoàn toàn có thể không cần thợ thông tắc cống chuyên nghiệp. Thay vào đó, ứng dụng các bí kíp xử lý tắc nghẽn tại nhà đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể giải quyết sự cố một cách nhanh chóng, gọn nhẹ. Và đặc biệt là vô cùng tiết kiệm.

CÁC BÍ KÍP XỬ LÝ TẮC NGHẼN KHÔNG CẦN THỢ THÔNG TẮC CỐNG TẠI BA ĐÌNH

Sau đây, là những thông tin tổng hợp về các phương pháp thông tắc cống tại Ba Đình không cần đến kinh nghiệm, kỹ năng chuyên nghiệp. Hay các loại máy móc, trang bị tiên tiến chuyên dụng.

thông tắc cống

1 . Thông tắc cống bằng nước nóng – Mẹo xử lý đơn giản và tiết kiệm nhất

Chỉ cần đun 1 ấm nước nóng vừa tầm, bạn đã có công cụ hữu dụng cho việc thông tắc. Đây là giải pháp tuyệt vời trong các trường hợp như:

+ Tắc chậu rửa bát do dầu mỡ, thức ăn thừa

+ Tắc bồn cầu do phân và giấy vệ sinh

+ Cống thoát sàn nhà tắm bị tắc do cặn bẩn, bụi bẩn

Cách xử lý:

Rót từ từ nước ấm vào men theo thành cống/bồn cầu. Đối với cống thoát nước, sau khi rót xong lập tức sẽ có hiệu quả. Bạn có thể xả nước và kiểm tra ngay sau đó. Đối với bồn cầu, sau khi rót nước ấm cần ngâm trong khoảng nửa tiếng. Khi đó, phân và giấy vệ sinh sẽ bị làm mềm, tan bớt 1 phần. Chúng ta có thể dễ dàng xả nước cho trôi hết chỗ chất thải còn lại.

2 . Thông tắc bồn cầu tại Ba Đình chỉ cần 1 con lươn/cá lóc còn sống

thông tắc cống

Lươn/cá lóc là những động vật có khả năng trườn bò mạnh. Khi thả chúng vào bồn cầu bị tắc, chúng sẽ có xu hướng trườn xuống phía dưới. Khi đó, vô tình tạo không gian cuốn theo chất thải đang tắc ứ. Chỉ một vài phút, bạn sẽ thấy hiệu quả của cách làm này.

thông tắc cống

3 . Thông tắc cống tại Ba Đình với baking soda + muối + chanh

Nếu phương án thông tắc cống với nước nóng không có hiệu quả. Chúng ta có thể tiến hành phương pháp mạnh tay hơn. Đó là sử dụng hỗn hợp: Baking soda + muối + nước cốt chanh tươi.

Cách làm như sau:

+ Trộn đều hỗn hợp muối ăn và baking soda theo tỉ lệ 1:1 vào với nhau. Sau đó đổ chúng vào miệng cống bị tắc.

+ Ngay sau khi đổ hỗn hợp muối, chúng ta đổ tiếp nước cốt chanh tươi vào. Nếu không có chanh có thể thay thế bằng nước giấm trắng hiệu quả tương đương.

+ Đậy nắp cống lại đợi chừng nửa tiếng, sau đó mở ra rót thêm nước ấm 50 – 60 độ C.

+ Xả nước sạch kiểm tra. Nếu thấy nước vẫn tiêu chậm có thể lặp lại vài lần để xử lý cho hết.

KẾT LUẬN

Trên đây là 3 bí kíp phổ thông, an toàn và tiết kiệm cho các vấn đề tắc cống. Do đó, bạn hoàn toàn có thể không ngại để thử qua. Theo nhận định của chuyên gia, nếu sử dụng đúng lúc đúng cách. Bạn có thể đạt được hiệu quả tốt không hề thua kém thợ xử lý thông tắc cống tại Ba Đình chuyên nghiệp. Nếu vậy, tại sao không thử?

Trong trường hợp cần tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn cho từng tình huống.

Quý khách có thể liên hệ tổng đài MIỄN PHÍ: 0974 222 997

Rất hân hạnh được tiếp đón & phục vụ quý khách hàng!

=> Xem thêm: Mẹo thông tắc cống tại Hai Bà Trưng không mất tiền

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!