Bảng giá hút bể phốt tại Hà Nội

Bảng giá hút bể phốt tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Hút bể phốt tại Hà Nội là dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của các hộ dân. Đảm bảo quá trình lao động, kinh doanh diễn ra bình thường. Được sống và làm việc trong môi trường sạch sẽ. Với mật độ dân số cao như Hà Nội. Thì nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt càng trở nên cần thiết.

Thực trạng cuộc sống sinh hoạt hàng ngày

Hàng ngày, con người thải các rác thải, nước thải vào hệ thống xử lý rác thải tại chỗ của toà nhà, căn hộ, cơ quan… Trước khi thải ra ngoài môi trường qua các đường ống dẫn. Và nơi lưu trữ và xử lý rác thải tại chỗ của một toà nhà là hệ thống bể phốt.

hút bể phốt

Bể phốt đang được xây dựng

Được xây dựng cùng quá trình xây dựng toà nhà. Nằm dưới lòng đất, hệ thống bể phốt này hoạt động âm thầm. Giúp môi trường sống của chúng ta bớt đi những chất độc hại khi chất thải chưa được xử lý.

Tại sao cần phải hút bể phốt?

Hút bể phốt là công việc giúp cho hệ thống bể phốt được hoạt động tốt hơn, lâu hơn. Làm giảm áp lực của bế phốt khi dung tích chứa đựng của nó không đủ. Lượng chất thải trôi xuống bể quá lớn. Hút bể phốt là biện pháp khắc phục các tình trạng tràn bể phốt. Tránh tắc nghẽn bể phốt, tràn nước thải, xử lý mùi cống rãnh …

Bạn có thể chủ động liên hệ với dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội. Trước khi các sự cố mất vệ sinh, hư hại hệ thống xảy ra. Đó là việc làm mà các chuyên gia môi trường khuyến cáo bạn nên làm.

hút bể phốt

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội, nhưng để lựa chọn một đơn vị uy tín để cộng tác lâu dài, để tin tưởng thì là chuyện cần cân nhắc. Công ty vệ sinh môi trường Hưng Thịnh là đơn vị lâu năm kinh nghiệm và gắn bó với người dân Hà Nội, từng những giai đoạn đầu lập nghiệp, chúng tôi đã đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Mỗi lần phục vụ khách hàng là một lần để lại dấu ấn tốt đẹp về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cẩn thận.

>> Xem ngay: 99 kế đối phó với dịch vụ hút bể phốt lừa đảo

hút bể phốt

Thực hiện công việc hút bể phốt cần sự khéo léo, tỉ mỉ, nếu không phải là đơn vị chuyên nghiệp thực hiện thì có thể hệ thống bể phốt của tòa nhà sẽ bị ảnh hưởng bởi các lần hút bể phốt đó. Không nên ham giá rẻ để có hậu quả về sau, chi phí để sửa chữa, xây lại hệ thống bể phốt không chỉ tốn kém mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt , lao động hàng ngày của chúng ta.

Bảng giá hút bể phốt tại Hà Nội xin được gửi tới quý khách hàng:

  • Xe 1 khối = 380.000 đồng
  • Xe 2 khối = 480.000 đồng
  • Xe 3 khối = 580.000 đồng
  • Xe 4 khối = 680.000 đồng
  • Xe 5 khối = 780.000 đồng
  • Xe 6 khối = 880.000 đồng

Đơn giá trên chưa bao gồm VAT 10%. Cung cấp giá hút bể phốt tại Hà Nội theo đơn giá khối lượng của xe, phù hợp với dung tích của mỗi bể phốt có kích thước khác nhau. Cam kết hút bể phốt an toàn, đúng khối lượng, sạch sẽ. Giải quyết triệt để tình trạng ô nhiễm môi trường, nhanh chóng có mặt và hoàn thành công việc tốt, chính sách bảo hành đầy đủ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!