6 mẹo xử lý mùi hôi bồn cầu tại Long Biên bạn nên biết

6 mẹo xử lý mùi hôi bồn cầu tại Long Biên bạn nên biết
Rate this post

Bồn cầu có mùi hay cống thoát nhà vệ sinh bị tắc dường như không phải là vấn đề xa lạ. Kéo theo đó là các dịch vụ xử lý mùi hôi bồn cầu. Hay thông tắc cống tại Long Biên chuyên nghiệp luôn có thể sẵn sàng phục vụ chúng ta bất cứ khi nào.

Tuy nhiên, chưa chắc trường hợp nào cũng cần phải gọi dịch vụ vệ sinh. Có những trường hợp ta có thể tự xử lý mùi hôi bồn cầu vô cùng tiết kiệm có thể bạn chưa biết. Bí quyết đó là gì?

Thông tắc nhà vệ sinh tại Long Biên triệt để bằng giấm, muối và baking soda

xử lý mùi hôi bồn cầu

Hỗn hợp gồm có 1 cốc giấm trắng, 1 muỗng baking soda và 1 ít muối. Khi pha lẫn vào nhau sẽ tạo ra phản ứng tạo bọt. Lợi dụng tính năng này mà chúng ta có thể ứng dụng vào thông tắc cống tại Long Biên nhanh chóng, an toàn. Hầu như không cần phải tác động mạnh đến bồn cầu. Mà bạn vẫn có thể đạt được hiệu quả như kỳ vọng. Đây là một trong những mẹo xử lý phổ biến và hiệu quả được chị em nội trợ áp dụng.

xử lý mùi hôi bồn cầu

Thông tắc cống tại Long Biên nhanh chóng chỉ cần 1 cây thụt thông tắc

Cống thoát sàn, chậu rửa bát, bồn rửa mặt,…là những vị trí dễ gặp sự cố. Nguyên nhân là do từ rác thải sinh hoạt hay thức ăn thừa gây ra. Phương pháp tự thông tắc nhà vệ sinh ở đây khá đơn giản. Chỉ cần 1 cây thụt cao su rất đơn giản. Bịt kín miệng cống bằng đầu cao su, dùng lực nhấn xuống rồi kéo lên liên tục ở tay cán. Làm liên tục cho đến khi thấy cầu cống đã thông thoáng trở lại.

xử lý mùi hôi bồn cầu

Xử lý mùi hôi bồn cầu tại Long Biên bằng đá và chanh tươi

Đá viên trộn cùng 2 -3 quả chanh tươi thái lát, đổ đầy vào bồn cầu không chỉ là mẹo thông tắc hữu ích mà còn mang đến tác dụng xử lý mùi hôi bồn cầu tại Long Biên tuyệt vời.

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại Long Biên bằng rượu trắng

Để một cốc rượu trắng trong góc nhà vệ sinh sẽ có tác dụng khử mùi và ngăn mùi hôi phát sinh. Mỗi một lượt rượu chúng ta có thể dùng khoảng 7 – 10 ngày, nên chú ý thay rượu kịp thời để có hiệu quả tốt nhất.

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại Long Biên bằng sáp thơm

Sáp thơm, nước hoa hay các hương liệu tự nhiên để trong không gian nhà tắm, nhà vệ sinh cũng là giải pháp xử lý mùi hôi đơn giản mà các chị em nội trợ hoàn toàn có thể áp dụng.

xử lý mùi hôi bồn cầu

Xử lý mùi hôi bể phốt tại Long Biên bằng giải pháp thông hút triệt để

Bể phốt đầy khiến nhà vệ sinh bốc mùi mà không thể xử lý dù bằng cách nào, đây là lúc cần gọi cho một công ty thông tắc bồn cầu tại Long Biên chuyên nghiệp để được hỗ trợ thông hút triệt để. Không cần phải cân nhắc đắn đo nhiều trong trường hợp này bởi lẽ không có lựa chọn nào khác.

xử lý mùi hôi bồn cầu

Là một đơn vị hoạt động uy tín nhiều năm liền tại Hà Nội, công ty CP vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh tự tin là lựa chọn số 1 khi khách hàng cần:

– 1 giải pháp thông tắc cống tại Hoàng Mai nhanh – sạch – giá rẻ.

– 1 giải pháp thông tắc cống tại Long Biên chuyên nghiệp – kịp thời.

– 1 giải pháp xử lý mùi hôi bể phốt tại Long Biên uy tín có bảo hành.

Hay bất cứ yêu cầu về các dịch vụ thông tắc, khử mùi nào khác đang áp dụng trên tất cả các quận huyện của thành phố.

Đừng để các sự cố tắc nghẽn, mùi hôi trong nhà vệ sinh làm khó bạn khi luôn có Hưng Thịnh đồng hành.

Thông tin liên hệ:

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ: 0974 222 9970904 779 356

Trân trọng !

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!