5 cách thông tắc nhà vệ sinh tại Long Biên triệt để chỉ với 50k

5 cách thông tắc nhà vệ sinh tại Long Biên triệt để chỉ với 50k
Rate this post

Nhà tắm, toilet đang bị tắc nghẽn bốc mùi nhưng chúng ta cũng không muốn phải chi quá nhiều tiền cho các dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh. Chính vì thế việc tìm ra những giải pháp xử lý hiệu quả mà lại còn tiết kiệm. Chắc hẳn là ưu tiên hàng đầu trong lúc này. Bạn đã biết nên làm thế nào chưa?

thông tắc nhà vệ sinh

Ngay sau đây, công ty xử lý mùi hôi bể phốt tại Long Biên chia sẻ 5 cách khắc phục hiệu quả. Với khoản chi phí chưa đến 50k. Bạn có tin không?

thông tắc nhà vệ sinh

Cách 1: Thông tắc nhà vệ sinh tại Long Biên bằng bột thông cống

Chỉ cần 2 gói bột thông cống có thể mua ở bất cứ tiệm tạp hóa nào. Hòa lẫn với 3 lít nước rồi đổ trực tiếp vào cống thoát sàn nhà tắm hay bồn cầu. Đậy nắp đợi chừng nửa ngày là có thể nghiệm thu hiệu quả của phương pháp  siêu tiết kiệm này.

Bên cạnh hiệu quả xử lý tắc nghẽn, bột thông tắc còn có khả năng khử mùi hôi trong ống cống khá tốt. Chi phí mua 2 gói bột thông tắc ước chừng khoảng từ 30k – 40k.

thông tắc nhà vệ sinh

Cách 2: Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại Long Biên bằng sự kết hợp của đá viên và chanh tươi

Cắt lát khoảng 3 – 4 quả chanh tươi, chuẩn bị thêm 1 xô đá viên. Đá có thể tự làm trong tủ lạnh hoặc mua ngoài tạp hóa. Đổ đá viên kèm chanh đã thái lát vào miệng bồn cầu. Hỗn hợp này không chỉ mang đến hiệu quả thông tắc nhanh chóng. Mà còn có tác dụng xử lý mùi hôi bể phốt cực tốt.

thông tắc nhà vệ sinh

Cách 3: Thông tắc nhà vệ sinh tại Long Biên chỉ cần một que sắt mềm

Chuẩn bị một que sắt mềm hoặc tự chế từ móc phơi quần áo. Uốn cong một đầu thành hình chữ U sao cho chui lọt miệng cống nhà vệ sinh. Đưa đầu có móc vào để lấy sạch sẽ hết toàn bộ rác thải đang mắc kẹt. Có thể là các chất thải như tóc, vỏ dầu gội, thức ăn thừa,… Chúng ta có thể kết hợp sử dụng thêm bột thông tắc nhà vệ sinh để có hiệu quả lý tưởng nhất.

thông tắc nhà vệ sinh

Cách 4: Xử lý mùi hôi bồn cầu tại Long Biên cực nhanh bằng nước rửa bát và nước nóng

Cho vài giọt nước rửa bát sẵn có trong bếp, sau đó cho thêm 1 chậu nước nóng già khoảng 70 độ C vào miệng bồn cầu. Chờ khoảng 15 phút rồi xả nước thật mạnh. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với kết quả nó đem lại. Vô cùng đơn giản mà hiệu quả.

Cách 5: Thông tắc nhà vệ sinh tại Long Biên siêu tiết kiệm bằng thụt bồn cầu

thông tắc nhà vệ sinh

Bồn rửa bát, cống thoát sàn, bồn cầu,… đang ứ đọng nước không thể trôi được? Một chiếc thụt bồn cầu sẽ là giải pháp khá hữu hiệu cho bạn. Chỉ với mức giá rẻ khoảng vài chục nghìn và một chút sức lực. Thế nhưng bạn có thể tự thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả. Mà không tốn kém phải gọi thợ thông tắc. Hơn nữa bạn có thể sử dụng chiếc thụt bồn cầu nhiều lần. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí.

Để gia tăng hiệu quả khử mùi chúng ta có thể sử dụng một số hương liệu để xua đi mùi nhà vệ sinh. Ví dụ như nước hoa, dầu gió, vỏ cam, lá bạc hà khô. 

Đơn vị thông tắc nhà vệ sinh giá rẻ – uy tín- nhanh chóng nhất

Không phải lúc nào bạn cũng có thể áp dụng được những cách trên để giải quyết vấn đề. Nhiều trường hợp tắc nghẽn do bể phốt đầy lâu ngày chưa được hút.

Để được gợi ý thêm nhiều cách thông tắc khử mùi tốt hơn. Hoặc yêu cầu dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống. Quý khách vui lòng liên hệ đến 0904 779 356

Trân trọng cám ơn !

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!