Các loại bột thông cống tắc cống hiệu quả, an toàn khi sử dụng

Trên thị trường ngày nay đã và đang xuất hiện quá nhiều loại bột thông tắc cống. Khiến cho người sử dụng không biết nên lựa chọn loại nào để sử dụng. Vì đã có quá nhiều câu hỏi được gửi đến công ty vệ sinh môi trường của chúng tôi về vấn đề sử dụng loại bột này để giải quyết vấn đề thông tắc cống. Nên bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một vài loại bột thông tắc hay được sử dụng.

Trước tiên cần tìm hiểu, bột thông tắc cống là gì? Và công dụng của nó?

Bột thông tắc cống là gì?

Bột thông cống là hoạt chất có tính chất hóa học đặc biệt dùng để làm mềm và phân huỷ các chất thải hữu cơ trong các đường ống thoát nước như: Rêu, thức ăn thừa, chất cặn bã, giấy, rác, tóc, nilon, xác động vật…) giúp chúng thông thoáng được một cách hoàn toàn mà không làm hư hại tới các hệ thống đường ống.

bột thông tắc cống

Công dụng của bột thông tắc cống là gì?

Không gì khác chính là để giúp phân hủy được những chất thải hữu cơ trong đường ống cống nhà bạn rồi. Khi mà bồn cầu, ống cống thoát nước hoặc bồn rửa bát nhà bạn có dấu hiệu thoát nước chậm. Hoặc ứ đọng lại nước, khiến sinh hoạt trở nên trì trệ. Mà bạn chưa muốn gọi thợ đến giải quyết thì đây là lúc bạn cần dùng đến bột thông tắc cống.

Giới thiệu một số loại bột thông tắc cống hiệu quả cho người sử dụng:

Bột thông tắc cống Tracatu:

Đây là một thương hiệu bột thông tắc cũng khá nổi tiếng trên thị trường. Với thành phần bao gồm những chất hóa học cần thiết. Bột thông cống Tracatu sẽ giúp cho việc tiêu hủy những chất thải ứ đọng trong bồn cầu, cống nhà bạn một cách nhanh chóng, mà lại còn an toàn đối với đường ống nhà bạn nữa đấy.

bột thông tắc cống

Bột thông cống Microphot:

Đây cũng là một loại bột thông tắc được xếp vào loại thông dụng trên thị trường. Được khá nhiều hộ gia đình tin tưởng và sử dụng. Loại bột này còn có công dụng là khử mùi hôi bốc lên từ bồn cầu, cầu cống,.. Nếu như bồn cầu bị tắc nghẽn, không thoát được nước thì bột thông cống Microphot cũng là một sự lựa chọn hiệu quả nhé.

bột thông tắc cống

Bột thông cống Hando:

Đây là một loại bột thông tắc cống, thông tắc bồn cầu cực kỳ mạnh. Với loại bột này, có thể đánh bại hoàn toàn được những chất thải, những chất cặn bã còn sót trong đường cống. Mà bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì loại bột này cũng an toàn cho đường ống cống nhà bạn. Mà cũng dễ sử dụng đối với mọi hộ gia đình nữa đó.

bột thông tắc cống

Bột thông cầu cống Sumo:

Đây cũng là một loại bột thông cống được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, các công ty. Giá cả lại phải chăng, hiệu quả đem lại cũng khá ổn. Đây cũng là một lý do khiến bột thông cống Sumo vẫn đem lại uy tín cho người sử dụng. Mặc dù trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều loại bột thông cống.

>>> Xem thêm: 5 mẹo giúp bạn thông tắc bồn cầu tại nhà

bột thông tắc cống

Cách sử dụng những loại bột thông cống này thế nào?

Cũng như các loại bột thông cống khác. Bạn chỉ cần cắt góc của túi bột, rồi đổ trực tiếp vào ống cống nơi bị tắc. Tùy thuộc vào ống cống to hay nhỏ để bạn có thể lựa chọn trọng lượng của gói bột cho phù hợp. Thật đơn giản phải không?

bột thông tắc cống

Vậy địa chỉ mua những loại bột thông cống này là ở đâu?

Cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần vào những tiệm tạp hóa nhỏ, hay những siêu thị là có thể bắt gặp những gói bột thông cống này rồi. Giá thành cũng phù hợp, không quá đắt.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những trang web mua bán trực tuyến. Cũng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm này đấy.

Tags: , , ,