3 mẹo thông tắc chậu rửa bát đơn giản cho chị em nội trợ

3 mẹo thông tắc chậu rửa bát đơn giản cho chị em nội trợ
Rate this post

Đối với những chị em thường xuyên sử dụng khu bếp nhà mình. Để chăm lo cho các bữa cơm trong gia đình. Thì sự cố tắc nghẽn chậu rửa bát là vấn đề khá phổ biến. Chỉ vì vài cọng rau rớt xuống khi rửa, một ít thức ăn thừa đọng lại trên bát đĩa bẩn,… Tích tụ lâu ngày sẽ gây ra sự cố tắc nghẽn. Khi đó cần tìm đến một dịch vụ thông tắc chậu rửa bát chuyên nghiệp ở Hà Nội.

Tất nhiên sẽ mang đến hiệu quả xử lý hiệu quả tức thì và đảm bảo. Thế nhưng, không nhất định chúng ta luôn phải phụ thuộc vào sự trợ giúp của dịch vụ. Vừa tốn kém mà nhiều khi còn phiền toái, chờ đợi.

thông tắc chậu rửa bát

Đối với nhóm các sự cố gây nghẽn cống thoát nối với chậu rửa thường không quá nghiêm trọng. Phần lớn là do rác thải sinh hoạt trong quá trình nấu nướng, ăn uống. Do vậy, với kinh nghiệm của một đơn vị chuyên thông tắc chậu rửa bát uy tín. Chúng tôi sẽ chỉ các chị em một số mẹo xử lý đơn giản nhất. Có thể mọi người sẽ khá bất ngờ bởi công cụ lại là những thứ hết sức quen thuộc trong khu bếp mỗi nhà.

Một số cách thông tắc chậu rửa đơn giản

Cách 1: Thông tắc chậu rửa bát bằng giấm trắng

thông tắc chậu rửa bát

Với một cốc giấm trắng, bạn có thể tẩy hết bụi bẩn, dầu mỡ và các loại thức ăn, cặn rác đang bám trên thành ống thoát. Cách xử lý không hề phức tạp một chút nào, chỉ cần đổ 1 cốc giấm theo thành ống thoát nước và đợi chừng nửa tiếng. Trong thời gian đợi, hãy đun sôi một ấm nước nóng, sau nửa tieegns thì rót nước nóng vào miệng cống thoát.  Bạn có thể dùng thêm ống bơm xịt loại nhỏ, xịt trực tiếp vào để thổi nốt những mảng bám còn sót, từ đó hiệu quả thông tắc chậu rửa bát sẽ triệt để hơn.

Cách 2: Thông tắc chậu rửa bát bằng bột nở baking soda

thông tắc chậu rửa bát

Muối nở, bột nở hay baking soda đều là chỉ một dạng nguyên liệu trong nhà bạn. Và đây cũng là cách tự thông tắc chậu rửa bát khá hiệu quả. Cách xử lý cực kỳ đơn giản đó là rót nước nóng vào miệng cống thoát. Đợi khoảng gần nửa tiếng rồi đổ trực tiếp baking soda vào, để qua đêm. Sáng hôm sau, bạn rót nước nóng vào thì các mảng bám, cặn bẩn đang tích tụ sẽ bị cuốn trôi hết.

Cách 3: Thông tắc chậu rửa bát bằng chanh tươi + baking soda

thông tắc chậu rửa bát

Chanh là loại nguyên liệu mà chắc chắn bất cứ khu bếp nào cũng có. Thực phẩm này có vị chua, mang tính axit mạnh và cũng có khả năng tẩy rửa, thông tắc chậu rửa bát hiệu quả. Cách xử lý đó là trộn nước cốt chanh cùng baking soda rồi đổ hỗn hợp vào miệng cống thoát. Đợi khoảng nửa tiếng thì xả nước và sử dụng chậu rửa bình thường.

Trên đây là 3 mẹo tự thông tắc chậu rửa bát đơn giản cho chị em nội trợ để luôn giữ vệ sinh và sự thông thoáng. Nhưng chị em phải lưu ý, các cách trên chỉ có hiệu quả nếu làm định kỳ, không cho các mảng bám cơ hội tích tụ lại quá lâu, quá nhiều. Trong trường hợp nếu quá nhiều chất thải thì sẽ không có hiệu quả. Khi đó, bạn nên tìm đến địa chỉ thông tắc chậu rửa bát uy tín tại Hà Nội để được hỗ trợ.

Nếu cần thêm thông tin hướng dẫn hoặc yêu cầu dịch vụ thông tắc chậu rửa bát chuyên nghiệp tại Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ  đến 0974 222 997 nhé.

Trân trọng !

Leave a Reply

Hotline: 0974.222.997
error: Content is protected !!