Đang tải... Vui lòng chờ...
DỊCH VỤ

hút bể phốt

hut be phot truong hoc

thong tac cong

thong tac cong

thong tac cong

may thong tac

 

 

 

Thống kê truy cập

Tin tức

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo khi hút bể phốt tại Hai Bà Trưng
Bạn lo ngại những chiêu trò LỪA ĐẢO, MÓC TÚI CÔNG KHAI của các dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng? Vậy bạn đã biết cách lật tẩy những MÁNH KHÓE này chưa?

Nạo vét hố ga thường xuyên để tránh phải thông tắc cống
Để tránh phải thông tắc cống liên tục bạn nên thường xuyên nạo vét đáy hố ga gia đình. Điều này giúp những chất thải rắn không chạy vào cống.

Có nên sử dụng bột thông tắc cống thường xuyên hay không?
Bột thông tắc cống là một trong những loại hóa chất quen thuộc của nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, bạn có nghĩ rằng nên sử dụng nó thường xuyên?

Có nên tiến hành hút bể phốt sạch triệt để 100% hay không?
Hút bể phốt sạch triệt để như thế nào thì đúng cách? Hút sạch 100% có phải là lựa chọn tốt nhất không? LH  tư vấn MIỄN PHÍ: 0974 222 997. Nội dung:

Hiện tượng bồn cầu như thế nào thì bể phốt sắp đầy
Nhà vệ sinh có mùi khó chịu, xả nước bồn cầu thoát chậm hay đọng nước tại nhà vệ sinh thì các hộ gia đình cần kiểm tra và thực hiện thông hút bể phốt ngay lập tức.

Hướng dẫn dùng móc quần áo để thông tắc cống tại nhà nhanh chóng
Bạn muốn ứng dụng cách thông tắc cống tại nhà bằng móc quần áo? Nhưng bạn không biết cụ thể phải làm thế nào? LH ngay 0974 222 997.

Vai trò của ống thoát khí toilet đối với hoạt động của bồn cầu
Ống thoát khí toilet đóng vai trò khá quan trọng đối với hoạt động của bồn cầu, bể phốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được điều này. Bạn thì sao?

Nguyên nhân và cách xử lý hiện tượng bồn cầu rút nước chậm
Những ngày gần đây bạn nhận thấy bồn cầu rút nước chậm sau mỗi lần xả nước? Bạn thắc mắc không hiểu lý do vì sao? Và các khắc phục hiện tượng là gì?

 Nguyên nhân tại sao cống thoát của chậu rửa bát rất hay bị tắc?
Cống thoát của chậu rửa bát rất hay bị tắc mang đến nhiều phiền toái? Nguyên nhân và phương pháp thông tắc hiệu quả nhất ở đây là gì? LH: 0974 222 997.

Thông tắc cống tại Trung Hòa nổi bật với nhiều lợi ích
Thông tắc cống tại Trung Hòa đa dạng, chất lượng, giá rẻ, nhiều tiện ích giúp các hộ gia đình xử lý được vấn đề nhanh chóng có được sự lựa chọn tốt nhất.