Đang tải... Vui lòng chờ...
DỊCH VỤ

hút bể phốt

hut be phot truong hoc

thong tac cong

thong tac cong

thong tac cong

may thong tac

 

 

 

Thống kê truy cập
Thông tắc chậu rửa bát tại Đống Đa

Với các dịch Vụ vệ sinh môi trường mang lại cho người dân một môi trường sống (XANH - SẠCH ĐẸP)  chúng tôi,công ty cp vệ sinh môi trường Hưng Thịnh luôn cố gắng và nỗ lực hết mình từng ngày nâng cấp hệ thống cùng trang thiết bị chuyên dùng.Với dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Đống Đa chúng tôi tin tưởng rằng nếu bạn sử dụng dịch vụ bạn có thể hoàn toàn hài lòng mà dịch vụ của chúng tôi mang lại cho bạn.

Máy thông tắc

Máy thông tắc chậu rửa chuyên nghiệp không đục phá

Để dịch vụ hút bể phốt thông tắc chậu rửa bát tại Đống Đa hoàn hảo nhất chúng tôi luôn có quy trình làm việc của công ty như sau:

Qúy khách cần dịch vụ thông tắc bồn cầu,thông tắc cống,thông tắc chậu rửa bát quý khách gọi số 0904779356 chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng các phương án tốt nhất,tiết kiệm chi phí nhất.

Sau khi tư vân nếu quý khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ cử nhân viên qua công trình để thực hiện thi công việc tthông tắc chậu rửa bát tránh tình trạng để tắc nặng quá tràn ra sàn nhà.

Sau khi thi công chúng tôi dọn dẹp và viết phiếu bảo hành công việc vừa làm,quý khách hàng chỉ phải thanh toán đúng công việc thông tắc chậu rửa bát tại đống đa thực tế,không phải thanh toán bất kì khoản chi phí nào khác.

Vậy khách hàng có nhu cầu xin gọi 0974 222 997 hoặc công ty 02462940267

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.