Đang tải... Vui lòng chờ...
DỊCH VỤ

hút bể phốt

hut be phot truong hoc

thong tac cong

thong tac cong

thong tac cong

may thong tac

 

 

 

Thống kê truy cập

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo khi hút bể phốt tại Hai Bà Trưng

HÚT 1 BÁO 10, chặt chém, ép giá khách hàng giờ cao điểm dường như đã không còn là vấn đề xa lạ trong lĩnh thực xử lý chất thải, thông hút bể phốt tại Hai Bà Trưng. Và tất nhiên, càng ngày những MÁNH KHÓE móc túi khách hàng càng ở mức độ tinh vi hơn. Chỉ cần một chút thiếu cảnh giác, bạn hoàn toàn có thể ngậm trái đắng khi chi tiền.

Vậy phải sao để lật tẩy những chiêu trò lừa đảo này?

CẢNH GIÁC CAO ĐỘ TRƯỚC NHỮNG MÁNH KHÓE LỪA ĐẢO

Lời khuyên của các chuyên gia thông tắc, hút bể phốt đặt ra cho bạn chính là:

“ Hãy luôn là một khách hàng thông thái”

 Bằng cách:

hút bể phốt tại Hai Bà Trưng

Tờ rơi quảng cáo hút bể phốt nhan nhản nhưng thiếu độ tin cậy

+ CẢNH GIÁC trước những chiêu trò câu kéo khách hàng bằng các chương trình SIÊU KHUYẾN MẠI. Hãy thử hình dung khi họ treo áp phích quảng cáo giảm đến 90% thì họ lấy lợi nhuận đâu để sống? Đây là một trong những cạm bẫy hấp dẫn nhất nhưng cũng là phi lý nhất.

+ ĐỪNG VỘI TIN vào những tờ rơi quảng cáo hút bể phốt tại Hai Bà Trưng. Chỉ cần thò đầu ra khỏi nhà, bạn đã có thể thấy nhan nhản ngay tại các bức tường, bốt điện, cột điện,… hàng loạt những tờ rơi dịch vụ. Tuy nhiên, nó chắc chắn mang độ tin cậy không cao.

+ NÓI KHÔNG với các địa chỉ không sẵn sàng báo giá công khai cho khách hàng. Bởi lẽ, họ thường tận dụng tâm lý sốt ruột của khách hàng mong muốn giải quyết nhanh sự cố để báo một cái giá mập mờ. Sau đó cố tình ép giá, hét giá khi hỗ trợ dịch vụ.

+ CÂN NHẮC kỹ lời mời chào của các đơn vị hút bể phốt tại Hai Bà Trưng mới thành lập. Trong thực tế không phải cứ là công ty mới thì thiếu độ tin cậy. Tuy nhiên, nếu bạn không dám chắc về chất lượng và độ tin cậy, bạn cũng không mạo hiểm để thử. Tốt nhất, nên tìm đến các địa chỉ hoạt động được đánh giá uy tín nhiều năm.

+ TRÁNH XA các đơn vị thường bị bóc phốt dịch vụ thiếu chất lượng, làm việc thiếu chuyên nghiệp hoặc giá cả quá cao.

TÌM ĐẾN CÁC DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI HAI BÀ TRƯNG UY TÍN

hút bể phốt tại Hai Bà Trưng

Đối ngược với các trường hợp trên, khi bạn tìm đến dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng uy tín như của Hưng Thịnh, bạn sẽ luôn được đảm bảo tối đa về quyền lợi của mình. Cụ thể đó là:

+ Được cam kết bảo hành 24 tháng cho chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng

+ Được đảm bảo AN TOÀN 100% nhờ vào kỹ thuật xử lý tiên tiến hàng đầu không đục phá

+ Báo giá thông tắc cống, hút bể phốt cho khách hàng ở Hai Bà Trưng rẻ nhất từ 150.000đ

+ Giá cả luôn được công khai niêm yết, mọi thay đổi sẽ được thông báo trước tối thiểu 1 tháng cho khách hàng.

+ Phục vụ nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng lên đường và có mặt nhanh chóng trong 15 phút. Công ty sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu 24/24, dù là nửa đêm hay giữa ngày TẾT.

+ Tư vấn các dấu hiệu hiện tượng bồn cầu như thế nào thì bể phốt sắp đầy để khách hàng cân nhắc thời điểm gọi dịch vụ chính xác. Như vậy sẽ không lo hút quá sớm, dễ bị trục lợi.

CAM KẾT: hút đúng khối lượng thông báo, thu đúng giá tiền đã kê khai. Tuyệt đối nói KHÔNG với ép giá, đội giá ngày cao điểm.

Mọi yêu cầu xin quý khách vui lòng chủ động liên hệ đến:

HƯNG THỊNH: 0974 222 997

Luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho mọi yêu cầu của quý khách!

In văn bản