Đang tải... Vui lòng chờ...
DỊCH VỤ

hút bể phốt

hut be phot truong hoc

thong tac cong

thong tac cong

thong tac cong

may thong tac

 

 

 

Thống kê truy cập
Cách thông tắc bồn cầu,nhà vệ sinh

Nhà bạn đang bị tắc bồn cầu,nhà vệ sinh nhưng chưa biết nguyên nhân tại sao tắc và cách giải quyết nhanh và triệt để nhất? Hãy đến với các cách làm thông tắc bồn cầu,thông tắc nhà vệ sinh cực đơn giản của chúng tôi,chắc chắn giải quyết 100% vấn đề tắc nghẽn bồn cầu.

Nguyên nhân tắc : 

1. Khi đi vệ sinh bạn thả quá nhiều giấy hoặc lượng nước trên két không đủ xả làm chất thải tắc lại.

2. Bạn lỡ tay đánh rơi vật dụng như quần áo, khăn tắm, bánh xà phòng hoặc bàn trải.

3. Do bạn đổ thức ăn thừa xuống bồn cầu, nhà vệ sinh như sương lợn, vỏ trai, vỏ ốc.

4. Hoặc tại nơi công sở các bạn đánh rơi bút bi, điện thoại, cốc chén vào bồn cầu.

5. Nguyên nhân do bể phốt nhà bạn lâu ngày trưa hút, đẫn đến đầy bể phốt, nhiều chất thải.

cách thong tắc bồn cầu

Hình ảnh tắc bồn cầu nhà vệ sinh

Cách giải quyết giúp bạn thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh trong 3 phút :

1, Tắc do giấy : Bạn chuẩn bị 1 sô nước to, đổ thật mạnh vào bồn cầu,khi đổ cần chú ý tránh tình trạng chàn nước và chất thải ra sàn nhà gây bẩn và mùi hôi thối.

- Nếu không được bạn cứ để nước đầy bồn cầu và lấy bàn trải thường xuyên cọ bồn cầu cho vào ấn ấn vài cái xem sao,nếu tắc do giấy chắc chắn sẽ chảy.

Thông tắc bồn cầu,nhà vệ sinh

 

2,  Tắc do rơi quần áo,khăn mặt : Bạn có thể lấy 1 cái móc quần áo,hoặc 1 đoạn dây thép loại nhỏ uốn theo hình cổ ngỗng của bồn cầu, sau đó cho vào lỗ bồn cầu ngoáy nhẹ nhàng và lôi chiếc khăn mặt hoặc quần áo ra một cách dễ ràng.

- Hoặc ra cửa hàng điện nước mua 1 mét dây lò xo chuyên thông tắc bồn cầu về quay cho quần áo mắc vào đầu dây,đến khi nào thấy nặng tay thì lôi từ từ vật mắc ra khỏi bồn cầu.

Dây lò xo thông tắc bồn cầu,thông tắc nhà vệ sinh

3, Do đổ thức ăn thừa xuống bồn cầu gây tắc nghẽn : Cách này chỉ áp dụng cho những bàn tay khéo léo,bạn ra cửa hiệu mua 1 cái tô vít, 1 cái búa về rỉa những mảng xi măng gắn quanh chân bồn cầu, khi nào rỉa hết lựa đục để cho bồn cầu tách khỏi nền nhà tắm,sau đó nghiêng bồn cầu về một bên, 1 người đoe gang tay thò vào bên trong lỗ của bồn cầu lôi hết những vật cứng mắc trong đấy ra (nếu bị tắc do vật cứng không được cố tình đẩy xuống bể phốt gây tắc nặng thêm).

thông tắc bồn cầuthong tac bon cau

Thông tắc bồn cầu nhanh sạch nhất

4, Nếu nhà vệ sinh tại văn phòng bị tắc: bạn có thể nhờ kĩ thuật của tòa nhà hoặc gọi thợ thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh của công ty chúng tôi đến sử lý gọn gàng và nhanh chóng để đưa nhà vệ sinh tiếp tục hoạt động.Công ty vệ sinh môi trường đến sẽ báo giá chi tiết cho công ty, văn phòng bạn, với phương châm làm việc dõ ràng và minh bạch nhất.

cách thông tắc bồn cầu

Cách thông tắc bồn cầu,nhà vệ sinh

5, Tắc do bể phốt lâu ngày chưa hút : chắc chắn bạn phải nhờ đến sự can thiệp của công ty vệ sinh môi trường. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về công ty hút bể phốt uy tín, hoặc do người thân giới thiệu, liên hệ trực tiếp số 0974 222 997 để chúng tôi cho nhân viên qua kiểm tra, báo giá chi tiết từng công việc,hạng mục thi công nhằm mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

- Nếu làm hết các cách đơn giản mà không thông tắc bồn cầu,thông tắc nhà vệ sinh được hãy alo trực tiếp anh Hưng 0904779356 để được hướng dẫn chi tiết về cách thông tắc bồn cầu hiệu quả nhất.Tư vấn miễn phí 24/24.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hưng Thịnh với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ hoàn hảo, uy tín, giá cả tốt nhất hiện nay.Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh nhất chúng tôi đang mở rộng địa bàn hoạt động ra các tỉnh lân cận thành phố Hà Nội.Riêng trong nội thành chúng tôi đã và đang có 24 chi nhánh thông tắc hút bể phốt tại các quận huyện đảm bảo luôn mang tới quý khách hàng dịch vụ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ : Công ty CP vệ sinh môi trường Hưng Thịnh

Hotline: 0974 222 997 hoặc 02462940267

Hai chữ (uy tín) luôn được đặt lên hàng đầu